Với số vốn bỏ ra 19 tỷ quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu cho mình một ngôi nhà thật đẹp và chất lượng ngôi nhà này được chúng tôi đánh giá là 1 trong 10 ngôi nhà đáng mua tại quận 3 nằm trong phân khúc từ 10 đến 10 tỷ. Cụ thể về căn nhà bán này như sau:

Vì chủ nhà cần tiền để trả nợ ngân hàng nên muốn bán gấp nhà Mặt Tiền đường Trương Định, thuộc địa bàn Phường 6, Quận 3 nhà được xây dựng 2014 nhà chất lượng vì có thiết kế và kết cấu khá tốt. Tin bán nhà này đang được đăng trên saigon newland và chỉ trong thời gian ngắn thôi đã có nhiều người liên hệ để xem nhà.

Một căn nhà đảm bảo cả 3 yếu tố: diện tích, kết cấu, giá bán: Diện Tích ngôi nhà này là 4m x 16m, Kết cấu cực chuẩn 1 trệt, 3 lầu, đa tiện ích: trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, đặt vé máy bay, căn nhà hiện đang được chủ nhà cho thuê với giá 50,1 triệu/tháng.


Vị trí đắc địa, khúc đẹp nhất. Ngã tư giao nhau với Hồ Xuân Hương. Nơi kinh doanh nhộn nhịp và sầm uất bậc nhất Sài Gòn.

Pháp lý đảm bảo tuân thủ theo quy định pháp luật: Giấy tờ rõ ràng, đầy đủ. Giao dịch mua bán nhanh trong ngày.

Giá bán nhà quận 3 này thấp nhất thị trường. Sẽ còn thương lượng nếu gặp người thiện chí mua.

Vị trị đắc địa cùng căn nhà đắc lộc mang sẽ mang đến sự hưng vượng cho gia chủ. Giá bán tuyệt vời 19.9 tỷ (TL).

Quý khách hàng nhanh chóng liên hệ đến công ty cổ phần Saigon New Land để có thể mua nhà quận 3 thật chất lượng và đắc địa với giá bán thật tuyệt vời và được hỗ trợ từ những chuyên viên tốt nhất của chúng tôi.