Bán gấp nhà mặt tiền Lý Thái Tổ, quận 3, cơ hội cực tốt đang mở ra cho tất cả quý khách hàng bạn có thể liên hệ ngay đến công ty cổ phần Saigon New Land để được tư vấn hỗ trợ mua nhà tốt hơn.

Thông tin chi tiết về căn nhà quận 3
Đầu tiên ngôi nhà này nằm tại một vị trí thuận lợi đó là mặt tiền đường Lý Thái Tổ - Con đường này có nhiều vị trí đông đúc và sầm uất nhiều xe cộ và phương tiện qua lại hàng ngày. Nhà nằm gần với bệnh viện Nhi Đồng, thích hợp cho các bác sĩ có ý định mở phòng mạch khám bệnh cho trẻ em.

- Đường xá rộng rãi, xe hơi lưu thông 2 chiều, con đường rợp bóng cây. Tập trung nhiều ngân hàng, cửa hàng kinh doanh nội thất cao cấp, tiện cho việc kinh doanh hoặc cho thuê giá cao.

- Ngôi nhà này sở hữu toàn bộ những tiện ích hàng đầu trung tâm quận 3 gồm Nhà hàng, khách sạn, căn hộ dịch vụ, công viên, trường học, bệnh viện.

- Tổng diện tích xây dựng của ngôi nhà này rất chi rộng lớn: 4m x 32m, nhà cấp 4 đã nát nên rất tiện để xây mới, bạn có thể lên kế hoạch hoặc chiến lược để xây dựng ngôi nhà phù hợp với mục đích của mình.

- Giá bán chỉ 14 tỷ 5 cam kết có thương lượng cho quý khách hàng có thiện chí muốn mua ngôi nhà này thực sự.

- Liên hệ mua nhà chính chủ quận 3 đắc địa nhất tại Saigon New Land. Một trong những công ty môi giới bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay. Quý khách hàng có thể đặt niềm tin tại Saigon New Land. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn từ A đến Z để quý khách hàng nhanh chóng có được cho mình ngôi nhà như ý.