Bán nhà mặt tiền đường đường Trương Định nằm trong khu vực Phường 6, Quận 3 nhìn chung ngôi này này rất đắc địa nằm trên vị trí đẹp của quận 3 rất thuận tiện để di chuyển qua những con đường nổi tiếng của quận 3 và các quận trung tâm của thành phố.

Mua nhà quận 3 cơ hội hấp dẫn trong tháng 12.
Vị trí nhà bán khá đẹp nằm gần đường Tú Xương, con đường này khá đẹp thuận tiện để kinh doanh mua bán. Ngôi nhà này thể hiện được sự sang trọng đẳng cấp cho người người chủ sở hữu. Bên cạnh đó có một việc quan trọng mà quý khách hàng muốn có được khi mua ngôi nhà này đó là nó sẽ mở ra cơ hội cho thuê với giá cao, cơ hội sở hữu nhà mặt tiền trung tâm quận 3 tiện để ở và kinh doanh, vị trí đẹp, có 1 không còn 2 trong khu vực.


Tổng diện tích xây dựng của ngôi nhà này là 6m x 26m, nở hậu 7m, nhà 1 trệt – 3 lầu ngôi nhà này có tiềm năng rất lớn để phát triển về sau này.

Ngôi nhà này hiện đang cho thuê với mức giá 70 triệu/ tháng, hợp đồng thuê dài hạn đảm bảo thu nhập ổn định lâu dài, hiện thời hạn cho thuê của ngôi nhà này chỉ còn 3 tháng nhà đang kinh doanh Spa rất thuận lợi.

Với mức giá bán 26 tỷ một số tiền lớn nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra (Chủ nhà cũng cam kết có thương lượng với người thiện trí thanh toán nhanh).

Mua nhà chính chủ quận 3 cực đắc địa tại Saigon New Land đến với chúng tôi bạn sẽ luôn nhận những được những thông tin mới nhất với sự tư vấn hướng dẫn rõ ràng chính xác của các chuyên viên.