Saigon New Land muốn giới thiệu đến mọi người một tin bán nhà mặt tiền quận 3 nhà bán khá đẹp, nằm tại vị trí đắc địa đường Lý Chính Thắng khu vực này khá nổi bật trên đoạn đường này.

Mô tả về bán nhà quận 3
Diện tích và kết cấu cực tốt: 2 lầu có sân thượng đảm bảo nhà chất lượng có đầy đủ tiện ích cùng các giấy tờ theo quy định của Pháp Luật. Nhà đẹp có đến 6 lầu, bố trí tuyệt vời gồm 1 phòng khách, 5 phòng ngủ, 1 bếp lớn. Hẻm thông ra Bờ kè đường Hoàng Sa, thuận tiện đi lại qua Quận 1, Quận Bình Thạnh…..

Hướng Đông Nam rất hợp phong thủy thuận tiện nhất cho việc kinh doanh hoặc sinh sống. Giá bán khá hấp dẫn chỉ 6 tỷ 5 cam kết có hương lượng cho khách hàng thiện chí cam kết thanh toán nhanh trong ngày.

Ngoài thông tin về ngôi nhà bán quận 3 này chúng tôi còn có rất nhiều những thông tin bán nhà hấp dẫn khác cam kết có thương lượng cho quý khách hàng thiện chí muốn mua ngôi nhà này để thực hiện việc để ở hoặc kinh doanh.

Giá bán của ngôi nhà đường Lý Chính Tháng giá chỉ 6 tỷ 5.

Saigon New Land là một công ty uy tín chuyên nghiệp chúng tôi cam kết tư vấn và hỗ trợ mua nhà cho tất cả quý khách hàng 24/24. Với hơn 50 chuyên viên giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn mua nhà thật tốt.