Chung cư Gemek Premium có rất nhiều ưu điểm và tiện ích phong phú cho thấy một dự án giá rẻ nhưng được đầu tư và trang bị đảm bảo về mọi mặt không thua gì những dự án cao cấp.
Dự án Gemek Tower 2 đã được mở bán 1 tuần, mặc dù mới được ra mắt không lâu nhưng dự án đã nhanh chóng cho thấy sức hút của mình khi có rất nhiều khách hàng quan tâm và chú ý. Dự án là tổ hợp 3 tòa chung cư giá rẻ được xây dựng và thi công bởi công ty bất động sản GELEMXICO.
Tuy nhiên, một trong những câu hỏi đặt ra vào thời điểm này là những chung cư nào được vay gói 30000 nghìn tỷ ? Liệu Gemek Tower 2 có nằm trong số đó?Trước những câu hỏi như vậy, chúng tôi rất vui khi được trả lời rằng Dự án Gemek Premium được nhận gói 30 nghìn tỷ và là dự án cuối cùng được cấp gói hỗ trợ của Chính phủ.
Như vậy nếu quý vị đang có nhu cầu mua nhà nhưng còn băn khoăn về tài chính thì Dự án chung cư Gemek Tower 2 là một sự lựa chọn hàng đầu khi chất lượng đảm bảo mà giá thành rất hợp lý.
Để biết thêm thông tin về dự án Gemek Premium và gói vay 30 nghìn tỷ, quý vị vui lòng liên hệ đến số HOLTINE 0914 123 383 ( Mr. Anh Tuấn ) để được tư vẫn miễn phí 24/7.