Giá nhà đất Thủ đô tăng cao và chung cư là giải pháp rất nhiều người nghĩ đến. Trong số những chung cư bây chừ, ecolife capitol là một chung cư tầm trung được rất nhiều người quan tâm.

Ecolife Capitol là một dự án tổ hợp gồm khu chung cư, khu trọng tâm thương nghiệp, các tổ hợp tiện ích, hồ điều hòa… như một tỉnh thành thu nhỏ.Dự án Ecolife Capitol được xây dựng trên đường Lê Văn Lương, rất thuận tiện cho giao thông: Dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm đô thị cũng như đi ra cửa ngõ Tây đô thị để ra các tỉnh lân cận.Vị trí chung cư Ecolife Capitol

Đây là dự án có vị trí đắc địa:

- Gần trọng điểm thương mại và đại siêu thị Big C

- Gần trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn 2 phường Trung Văn và Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm

- Gần chợ: chợ Phùng Khoang, chợ Nhân Chính

- Gần khu tỉnh thành mới Phùng Khoang, Kim Lũ

- Gần bệnh viện: Bệnh viện 198 Bộ Công an và Bệnh viện y khoa cổ truyền Bộ Công an

- Gần khu liên hiệp thể thao quốc gia Mỹ Đình, trọng điểm hội nghị quốc gia

Đúng với tên gọi của mình, Ecolife Capitol hướng đến đích xây dựng một chung cư xanh giữa lòng Thủ đô. Khu chung cưu được xây dựng trên tầng thượng hệ thống sân vườn với rất nhiều loại cây, mang đến không gian xanh, đồng thời cũng góp phần điều hòa không khí. Trên diện tích rộng hơn 10ha, mật độ xây dựng của dự án Ecolife Capitol chỉ là 38.5%, mang đến nhiều không gian trống, tạo sự thoáng đạt trong thiết kế. song song, hồ điều hòa, hệ thống cây xanh xung quanh chung cư mang đến cảm giác thật sự dễ chịu, gần gũi với tự nhiên cho cư dân nơi đây.

xem thêm
http://www.ecolifecapitol.com.vn/kho...e-capitol.html