Các căn hộ Dự án Gemek Tower 2 được bán với giá phải chăng, đáp ứng sự mong đợi của người dân thuộc phân khúc thu nhập thấp. Mỗi căn được bán với giá từ 15tr/m2, một mức giá vô cùng rẻ so với mặt bằng thị trường nhà đất hiện nay. Bên cạnh đó, nếu quý vị có đủ điều kiện vay vốn thì còn được vay gói hỗ trợ 30000 tỷ đồng của Chính phủ trong thời hạn tối đa 15 năm.

Dự án Gemek Premium sắp được chào bán trong thời gian sớm nhất, chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền căn hộ tại VP7. Đây là dự án nhà ở giá rẻ thuộc khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm.

Chung cư Gemek Tower 2 tọa lạc tại một vị trí đắc địa, cắt ngang với các tuyến đường huyết mạch quan trọng nên từ đây quý vị cư dân có thể dễ dàng đi đến các khu vực trong trung tâm.

Chung cư Gemek Tower 2 nằm tại vị trí khá đắc địa, được bao phủ mật độ cây xanh dày đặc, nên không khí ở đây khá trong lành. Ngoài ra đây là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên ở Hà Nội do đó các dịch vụ tiện ích, cơ sở hạ tầng đi kèm như: trường học, công viên, siêu thị, chợ, bể bơi, trung tâm thể dục thể thao… được đầu tư khá đầy đủ và đồng bộ.

Để biết thêm chi tiết về Dự án Gemek Tower 2, quý khách vui lòng liên hệ đến số hotline 0914 123 383 của chúng tôi, xin chân thành cảm ơn