Trong còn nhiều sản phẩm địa ốc của Vinhomes như chung cư vinhomes mỹ đình, ta không gián đoạn thấy nhiều căn hộ dự án đồng được cấu trúc sang trọng tiên tiến – tinh xảo , phong phú hài lòng sở hữu từng đối tượng khách hàng .
với trải nghiệm|trải qua xây dựng và cấu trúc sở hữu một loạt các đại đề án nổi bật như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside,…chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình , sẽ lại tiếp tục là một trong những đề án nổi bật, mang phong cách cấu trúc chung cư chung cư ấn tượng.
đề án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình bán 3 toà căn hộ ; mỗi toà chung cư cao từ 37 đến 39 tầng. Mỗi tầng được thiết kế đa dạng 19 căn hộ dự án gồm hầu hết loại hình dự án không giống nhau như :
+ căn hộ 55m2 có một phòng ngủ : Đây là loại hình dự án sở hữu diện tích chắc hẳn sẽ được siêu phần lớn người ngắm tới, mỗi tầng có 2 căn hộ 55m2,
các căn hộ này được thiết kế : 1 phòng ngủ + 1 phòng khách + 1WC + 1 bếp.
dự án 55m2 được các chuyên gia bất động sản ước tính là căn hộ mang tính thanh khoản cao, hài lòng mua để ở và kinh doanh cho thuê.
Đối với những doanh nhân thành đạt hay những khách hàng sống đơn thân thì việc sàng lọc một dự án căn hộ cao cấp , Sở hữu các dịch vụ tiện tích đầy đủ tiện nghi sẽ khiến họ phải băn khoăn. Vì hầu hết nhiều căn hộ được cấu trúc diện tích to . Do đó, sẽ gây sự lãng phí cả về diện tích và kinh phí , biết đươc điều đó, đề án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đưa ra sự chọn lọc cực kỳ hài lòng , đó là cấu trúc thêm những chung cư với diện tích 55m2 để đáp ứng mong muốn phong phú của người . mặt khác người là nhà đầu tư thì căn hộ 55m2 tại Vinhomes Mỹ Đình là một sàng lọc cực kỳ sáng ý và sáng suốt đối với TT bất động sản hiện giờ .
không những vậy, chi phí sử dụng dự án căn hộ tại Mỹ Đình của Vingroup chỉ có giá từ 35-39 triệu/m2, được hỗ trợ mượn vốn lãi suất 0% từ 12-24 tháng thì dự án 55m2 sẽ là điểm nhắm hàng đầu cho những khách hàng muốn Sở hữu căn hộ dự án cao cấp sở hữu mức giá thấp.
+ chung cư Duplex -100m2 thiết kế 2 tầng: Mỗi một tầng của dự án chung cư vinhomes gardenia mỹ đình chỉ có duy nhất một căn duplex (được mệnh danh là biệt thự trong lòng dự án ), căn hộ Duplex được chia thành 2 tầng : tầng 1 sở hữu 60m2 và tầng 2 có 40m2, sở hữu những thiết kế phá vỡ không gian kiến trúc ngày nay , và được thiết kế sở hữu những phong cách kiến trúc mới mẻ và cao cấp .

Duplex trở thành biểu tượng của địa ốc hạng sang và là đối tượng tìm kiếm của những người giàu có . còn nhiều khung cửa sổ kính mở rộng mang đến cho mỗi căn hộ quang cảnh riêng ngoạn mục, các góc ngó panorama, môi trường mở tràn đầy không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên .
+ nhiều dự án góc 4 phòng ngủ – 120m2 – 129m2 : nhiều các đề án chung cư sang trọng , nhiều dự án góc song là những căn hộ “hot” được cực kỳ hầu hết khách hàng muốn Sở hữu . Ở Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, mỗi tầng mang 2 chung cư góc được cấu trúc 4 phòng ngủ, các dự án này được cấu trúc dành cho các gia đình mang đông thành viên và nhiều gia đình sở hữu phần lớn thế hệ định cư .
Đây là nhiều “Căn Góc” nên siêu thoáng, các phòng đều sở hữu hướng đón ánh sáng siêu rộng; được thiết kế 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp. Trong đó 1 phòng vệ sinh được bày trí trong phòng ngủ Mater.