Vinhomes Cau Dien phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cơ sở trong những năm gần đây hàng loạt dự án nhà đất thuộc khá nhiều phân khúc riêng , từ nhà ở xã hội , nhà ở thương mại giá ưu đãi , cho đến chung cư hạng sang , villa , nhà mặt phố ... được ra hàng rần rộ tại thị trường Thủ đô . Có thể kể tới một số cái tên như: biệt thự Vinhomes Gardenia ,Vinhomes Times City - Park Hill, Vinhomes Gardenia, Hateco Hoàng Mai, Gamuda Garden, Đồng Phát Park View Tower - Q .Hoàng Mai,.. mang lại không ít chọn lựa cho cả khách mua nhà x.an cư cũng như nhà đầu tư .

Thi công chốn an cư tiện nghi cho chủ nhân tương lai

không giống với lúc trước , khi bà con chỉ mặn mà đến vị trí ở , diện tích và mức giá căn hộ nhằm- nhanh chóng đi đến xác định mua nhà, hiện tại do người mua có nhiều sự tuyển chọn hơn, và yêu cầu cũng cao hơn, những chủ đầu tư buộc phải nghĩ đến việc đồng bộ cơ sở hạ tầng dịch vụ của dự án đặng cạnh tranh . Điểm sáng trước nhất phải đề cập tới tại địa điểm đằng Nam Thủ đô , đó là Vinhomes Times City - khu đô thị kiểu mẫu , cánh cửa thời đại của thị trường BĐS phía Nam, làm nên làn sóng mua chung cư cao cấp có không gian sống hạng sang.
Tại địa điểm Mỹ Đình Hà Nội đang hình thành ngày càng khá nhiều không gian thiên nhiên trong dự án
Sự hình thành của dự án Vinhomes Gardenia cùng với hệ thông siêu thị , dịch vụ tiện ích đi cùng đã làm thay đổi trọn vẹn diện mạo đằng Nam Hà Nội . Không chỉ bà con Times City mà người dân các dự án lân cận cũng được hữu ích từ các thuận-tiện này.

phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

có thể thấy rằng thị trường bất động sản địa điểm bên Nam đang đáp ứng chuẩn mực của mọi tầng lớp người quan tâm . cư dân ước mơ tiếp cận gói tín dụng 30.000 tỷ của Chính Phủ muốn mua nhà chung cư 3 ngủ chỉ 80m2 có thể tìm đến chung cư Đồng Phát Park hướng nhìn vừa được giới thiệu rần rộ tại Hotel Grand Plaza. tầng lớp thượng lưu muốn thể hiện cung cách sống xứng tầm với mình có thể đổ vốn vào chọn lọc Gamuda Garden, Vinhomes Riverside. Rất, rất nhiều dự án có quần thể quy hoạch bài bản xứng đáng với mọi tiêu chí của người mua

Vinhomes Gardenia, nằm ngay cùng với trung tâm đô thị Vinhomes Times City với có-giá đang được chào bán cuốn hút nhất trong vòng 3 tháng trở lại đây, từ 21,5 - 23 triệu/m2, đã tiêu dùng hết 626 căn/981 căn. Vinhomes Gardenia hấp dẫn người quan tâm bởi tính giấy tờ đảm bảo an toàn , là 1 trong 3 dự án vừa hoàn thành bổn phận nộp thuế đất cho Nhà nước cùng với Đồng Phát Park hướng view Tower.

vị trí ở độc đáo của Vinhomes Gardenia giúp bà con giá tăng giá trị dùng dịch vụ

các chung cư tại Vinhomes Gardenia có diện tích từ 71-101m2, với kiến trúc thích hợp , toàn bộ các nhà chung cư đều có chí ít 2 lô gia, tạo nhận thấy thoáng mát nhất từ thiên nhiên . tỷ lệ chung cư trên một mặt sàn hết mức là 11 căn với hệ thống 4 thang máy tiến-độ cao, cấu trúc chấn chỉnh lỗi bài trí căn hộ hết sức bí tại Times City khi tại chuồng tiêu liên tục có 4 khe thoáng đặng không khí liên thông, đây là những điểm mạnh được khách hàng đặc biệt ham chuộng khi theo-dõi Vinhomes Gardenia.chung cư đại diện 3 phòng ngủ

Vinhomes Gardenia là tổ hợp 4 tòa nhà chung cư cao từ 19 đến 30 tầng được ngân hàng BIDV cộng tác tín dụng đặng thi công với số vốn ban đầu 881 tỷ đồng. Đây là nhân tố giúp các khách hàng hoàn toàn tin tưởng về giai đoạn khi mua chung cư ở đây .


tiến độ dự án các ngày đầu

công viên cây xanh, đài phun nước, trường măng non , đường đi bộ, bể bơi trên cao, tâm điểm mua sắm là những tiện lợi dịch vụ nền móng mà dự án Vinhomes Gardenia đem đến cho khách hàng . hiện tại quần thể dự án đã lên đến tầng 03 và đang được môi giới độc quyền bởi CTCP đổ vốn vào và phát triển địa ốc Sàn DatVietland với không ít chương trình chính sách mới dành cho người quan tâm .

Cty Đất Việt tặng cho khách hàng một chuyến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng lý thú với nhiều vận hành giải trí tiêu khiển , ăn uống tại gia hàng cao cấp hoặc người quan tâm có thể quy đổi phẩm chất tiền mặt là 10,000,000 VNĐ

ứng dụng cho mọi người quan tâm đặt cọc mua chung cư Sàngiao dịch Bất động sảnDatVietland trong hai (02) ngày cuối tuần (thứ 7 và CN) trong tháng 12/2015