Bạn là người đang lùng khắp các ngõ ngách Hà Nội để tìm mua nhà, bạn đã nghe nói tới http://colifecapitol.com.vn chưa? Đây là dự án chung cư cao cấp với rất nhiều nét mới lạ, là kiểu xu hướng thành thị mới được rất nhiều nước trên thế giới ưa chuông. Vậy nếu bạn chưa biết gì về nó thì chúng ta cùng tìm hiểu, biết đâu bạn sẽ tìm được một căn hộ như ý tại đây. Hãy cùng chúng tôi giới thiệu đôi nét về dự án chung cư này nhé.Nằm trên tuyến đường giao thông rộng đẹp Lê Văn Lương, chung cư ecolife capitol thuộc phường trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội, nằm tại một vị trí khó có tòa nhà nào có vị trí đẹp hơn, nằm ngay trên vị trí vàng cửa ngõ phía tây nam Hà Nội, là nơi giao thông kết nối thủ đô với các vùng phụ cận. một vị trí khôn xiết thuận lợi cho các cư dân chủ nhân khi sống tại đây. Nếu bạn đặt điểm phát xuất tại Ecolife thì chỉ cần một vài bước chân thôi bạn đã có thể hòa mình vào dòng người nườm nượp nơi phố thị, bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút để chuyển di theo những hướng mà mình muốn đã có thể đến được bến xe, bệnh viện, trường hay trung tâm mua sắm. bởi ecolife capitol rất gần với trọng điểm thủ đô.

Bao quanh chung cư là các khô thị thành mới hiện đại trải qua, lại rất gần với công viên cây xanh cổ thụ nhất thủ đô, một hồ nước kéo dài nữa tạo nên một không khí khôn xiết dịu mát

Điểm vấn của chung cư ecolife capitol không chỉ là vị trí đẹp mà nó là tổng thể của sự hài hòa, bởi ecolife là một nét kiến trúc đôc đáo và khôn xiết tinh tế, nó là mô hình đầu tiên áp dụng pin năng lượng ác với mục đích tạo nguồn năng lượng xanh tương lai bền vững nên khi sống tại đây các căn hộ dù ở độ cao bao nhiêu vẫn đủ áh sáng chiếu vào, vẫn có thể mở của sổ, ban công đón gió, giúp các cư dân chủ nhân tòa nhà cóm ột cảm giác thong dong khi ở trong nhà.

Hệ thống dịch vụ tiện ích cùng với một khuôn viên rộng, thoáng mát, thanh bình, những chủ nhân của ecolife sẽ được thỏa sức tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc, cùng giia đình mình trải ghiệm những cung bậc thăng hoa của cuộc sống. Đó có thể là những tối dạo chơi bên bãi cỏ trong sân vườn, cũng có thể là nhũng buổi chiều hè cùng ngâm mình dưởi bể bơi khoáng mặn, hay có thể là những bản nhạc du dương cùng bữa party nhỏ ngay chính trong khuôn viên nhà mình. Những trải nghiệm mà chỉ có tại ecolife capitol bạn mới được cảm nhận, đừng ngần ngừ nữa, quyết định thật nhanh để sở hữu một căn hộ trong mơ bạn nhé.

xem thêm chi tiết dự án ecolife capitol

http://www.ecolifecapitol.com.vn/chi...e-capitol.html