Địa ốc khu Đông thủ đô nổi lên nhờ hạ tầng

Một điều lo tại Hà Nội đó là hiện tượng quá tải về giao thông và chất lượng cơ sở hạ tầng không đầy đủ. Hình ảnh những con đường đặc xe ô tô, đi lại với tốc độ chậm chạp xuất hiện thường xuyên. Có nhiều người đã sẵn sàng việc chuyển nhà vào gần nội thành hơn hoặc sang hẳn vùng phía Đông - nơi có áp lực hạ tầng giao thông đang nhẹ hơn rất nhiều.

Những dự án có lợi vì hạ tầng

Để đối phó lại với tình hình quá tải thì mọi người đều đang mau chóng tìm các phương án tối ưu nhất. Có người hạn chế ra đường vào những giờ ùn tắc. Thậm chí có người chuyển cơ quan, thuê căn hộ trung tâm thành phố. Trong khi đó một bộ phận không nhỏ khách hàng đang tìm kiếm nơi ở ở khu Đông Hà Nội, nơi có hạ tầng giao thông được triển khai đồng bộ, hiện đại, môi trường thoáng đãng.

Nắm bắt được nhu cầu đó của người dân, rất nhiều nhà đầu tư đã di chuyển sang khu vực Đông Hà Nội. Đặc biệt là khi vừa mới đây, UBND TP Hà Nội đã cho phê duyệt dự án hỗ trợ kỹ thuật "Chiến lược phát triển quy hoạch đô thị hai bên bờ sông Hồng tại Hà Nội: Đoạn từ cầu Thăng Long đến cầu Long Biên" do Quốc gia Hàn Quốc tài trợ.

Điều này cho thấy khả năng của khu vực phía Đông đã được các nhà quy hoạch đánh giá đúng mức. Trong thời gian sắp tới, khi quy hoạch Hà Nội được tiến hành thì không chỉ khu vực quận Long Biên mà các khu vực xung quanh cũng được đánh giá là tiềm năng và khai thác, nhờ sở hữu vị trí vàng, gần trung tâm thành phố, có cơ sở hạ tầng mới và hiện đại.

Có thể kể tên các dự án đang được khách hàng quan tâm ở cùng phía Đông Hà Nội như: Khu đô thị Việt Hưng, Berriver Long Biên, MIPEC Riverside, Ecopark… Tại phân khúc căn hộ thì Biet thu vinhomes riverside
di chuyển vào trung tâm Hà Nội . Đây được nhận định lựa chọn hàng đầu của khách hàng VIP.

Nhà đầu tư nhanh tay đón sóng

Tình hình BĐS phía Đông hà Nội đang nóng lên từng ngày. Các Nhà đầu tư đã nhanh tay nhận lấy các cơ hội sở hữu tại vị trí này khi giá giao dịch còn hợp lý. Các dự án nóng hổi trong mắt các nhà đầu tư chủ yếu là những dự án có hệ thống tiện ích đầy đủ, không gian sống tốt của những chủ đầu tư uy tín như Biet thu vinhomes riverside
.


Theo thống kê, chỉ trong 8 tháng đầu năm 2015 thì giá bán của Vinhomes Riverside
đã được thay đổi tăng tới 4 lần, mức tăng trung bình lên tới 7%. Mặc dù giá thay đổi nhưng lượng giao dịch thành công tại Bán biệt thự vinhomes riverside vẫn duy trì ổn định, thậm chí là tăng mạnh trong thời gian 2 tuần trở lại đây. Một nhà kinh doanh nhà đất lâu năm đã nhận định: Vinhomes Riverside hấp dẫn khách nhờ được xây dựng đầy đủ mọi dịch vụ từ giải trí, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe tới học tập, làm đẹp... Sở hữu môi trường sống xanh rộng rãi đặc biệt là thuận lợi về giao thông.

Vừa qua, CĐT dự án này còn đưa ra chương trình bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng mua biệt thự tại Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa 10 - 11 nhằm đem lại cơ hội đầu tư và sở hữu biệt thự cao cấp cho các nhà đầu tư thuộc tầm trung. Chính sách này đã khiến dự án càng thêm thu hút khách hàng.

Cụ thể trong chính sách lần này, từ tháng 10/2015 khi khách hàng đặt mua biệt thự tại dự án và có mong muốn về ở ngay sẽ được áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính vay vốn lên tới 70% giá trị của biệt thự với mức lãi suất chỉ 0% trong vòng 1-2 năm. Được ân hạn trả nợ gốc và miễn phí trả nợ trước thời hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Các khách hàng chưa có nhu cầu về ở ngay sẽ được tham dự chương trình cho thuê với tổng giá trị sinh lời lên tới 4 tỷ đồng trong thời hạn 2 năm.

Đây là một trong những điểm đánh giá cơ hội hấp dẫn để chọn một cuộc sống đẳng cấp tại khu đô thị Bán biệt thự vinhomes riverside được vinh danh là đáng sống bậc nhất Việt Nam mà còn đem tới giá trị sống hoàn hảo cho cuộc sống và tương lai của khách hàng và người thân.