Trong những năm gần đây Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển Hạ Tầng và Du Lịch tốt nhất khu vực miền trung cũng như trên cả nước, được đông đảo các nhà đầu tư bất động sản Đà Nẵng cũng như trên toàn quốc nhắm đến, đặc biệt là các khu vực nằm ven biển thành phố đáng sống này.
Bên cạnh đó lãnh đạo TP.Đà Nẵng cũng đang thúc đẩy mạnh việc phát triển đô thị đồng đều giữa các phía của thành phố nhằm tạo sự cân bằng và phát triển bền vững trong tương lai. Các tuyến đường huyết mạch, các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng hay khu biệt thự cao cấp ven biển tại phía đông thành phố cũng được hình thành, làng đại học ở phía nam cũng được nhanh chóng xây dựng... Từ nằm 2014 đến hiện nay TP tiếp tục xây dựng và phát triển đô thị về hướng tây bắc, tạo nên một bộ mặt mới phát triển bền vững cho cửa ngõ Đà Nẵng trong thời thời gian tới.

Đà Nẵng được biết đến là một trung tâm kinh tế - văn hóa của khu vực Miền Trung. Trong những năm qua, với sự đầu tư phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, giao thông, đô thị và sự thông thoáng hơn rất nhiều trong các thủ tục hành chính cũng như chính sách đầu tư nên Đà Nẵng đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước nhắm đến.

Mặc khác Đà Nẵng còn là một thành phố có lợi thế là trung tâm của khu vực, lợi thế về đường bờ biển dài, lợi thế về các di sản thế giới nên Đà Nẵng có nhiều cơ hội trong việc đầu tư phát triển các dự án bất động sản đa dạng từ bình dân đến cao cấp, nhất là về bất động sản cao ốc văn phòng, căn hộ, du lịch và nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng đã thực sự khởi sắc từ những tháng đầu năm 2014. Các nhà đầu tư đã chọn bất động sản làm kênh đầu tư chính, tín dụng cho bất động sản tăng, ngân hàng dễ dàng hơn trong việc cho vay mua bất động sản… Bên cạnh đó Đà Nẵng là một trong những Thành phố đi đầu trong cả nước về phát triển và quy hoạch đồng bộ đô thị nên quỹ đất được tạo ra đồng bộ và khá lớn. Với nguồn cung ngày càng đa dạng, gia tăng cả về qui mô lẫnchất lượng, sản phẩm ngày càng phong phú, đáp ứng nhu cầu của người mua để ở tại Đà Nẵng, trên toàn quốccũng như các nhà đầu tư thứ cấp.

Hơn nữa hiện nay, thị trường bất động sản Đà Nẵng đang trong giai đoạn khởi sắc và sôi động mạnh với số lượng giao dịch mua bán lớn, đặc biệt là Khu Tây Bắc thành phố nằm tại Quận Liên Chiểu. Một số dự án bất động sản mặc dù mới triển khai nhưng phù hợp với nhu cầu thưc tế nên đã bán hết sản phẩm, còn một số dự án chỉ chia bán trong từng giai đoạn…

Hòa mình cùng sự phát triển và khởi sắc đó, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách có nhu cầu mua đất để ở, định cư lâu dài hay đầu tư tại Quận Liên Chiểu, Thanh Khê hay ven bờ biển Đà Nẵng. Dịch Vụ nhà đất "Bất động Sản Lâm Sáng" chuyên tư vấn mua, bán bất động sản, tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, các thủ tục nhà đất, tái đầu tư cho khách hàng đầu tư tại quận Liên Chiểu và trên toàn địa bàn thành phố Đà Nẵng một cách chuyên nghiệp nhất nhằm mang đến cho khách hàng những vị trí tốt, có độ thanh khoản cao để an cư và đầu tư trong đó đảm bảo yếu tố an cư hoàn thiện, phù hợp với tạo lập tài sản lâu dài và đầu tư sinh lãi.
CƠ HỘI ĐẦU TƯ
NHỮNG VỊ THẾ ĐẤT VÀNG TẠI ĐÀ NẴNG
Quý khách có nhu cầu cần tư vấn mua đất, nhà để định cư, đầu tư tại quận Liên Chiểu và khu ven biển vui lòng liên hệ Hotline: 0905.700.186 gặp Ms.Sáng, chuyên gia tư vấn và phát triển bất động sản tại Đà Nẵng để sở hữu ngay cho mình một vị trí đất tốt nhất, nhằm tạo lập tài sản lâu dài và đầu tư sinh lãi trong tương lai.
Nguông bài viết: Bán đất quận Sơn Trà