Trình trạng của những ngôi nhà tại thành phố Hồ Chí Minh đó là ngày càng có nhiều ngôi nhà nhỏ được xây dựng và tất nhiên nhược điểm mà chúng ta có thể thấy rõ là nó chỉ phù hợp cho những gia đình nhỏ một hoặc hai người. Điều này hạn chế những gia đình châu Á với lối sống đa thế hệ vì thế nếu được thì quý khách hàng có thể mua cho mình một ngôi nhà có không gian tương đối rộng để cả gia đình có được một không gian sống thật thoải mái. Nếu quý khách hàng nào đang có nhu cầu tìm mua nhà tại trung tâm thành phố thì đừng bỏ qua ngôi nhà bán sau đây nhé. Nhà có vị trí khá đắc địa lại còn khá rộng rãi.

Chi tiết về ngôi nhà bán đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Cần bán rất gấp nhà MT Nam Kì Khởi Nghĩa một ngôi nhà thật tuyệt vời nó có đầy đủ những yếu tốt để trở thành một ngôi nhà phố đắc địa điều đó được thể hiện qua mức giá thuê của ngôi nhà này hiện tại 150 triệu/ Tháng thật sự không phải là một con số nhỏ, Kết cấu xây dựng: 1 Trệt + 6 Lầu, giá bán khá hấp dẫn đến: 26 tỷ 3.

Diện tích: 4x17m, Kết cấu: 1 trệt, 6 lầu nhà có sổ hồng chính chủ được đang ký 2013. Nhà được xây dựng chưa đến 3 năm nên vẫn còn rất mới quý khách hàng có thể cùng chuyên viên của Saigon New Land đến và quan sát về ngôi nhà này.


Nhà bán đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa này tọa lạc ở vị trí cực hấp dẫn là nơi kinh doanh cực kỳ hợp lý, thuận tiện đi lại nhiều quận trung tâm thành phố, cách chợ Bến Thành 250m, đối diện với trung tâm thương mại Sài Gòn Center, khu trung tâm kinh doanh sầm uất bật nhất của phường bến nghé, quận 1. Khu vực tập trung rất nhiều nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà đang cho thuê giá cực tốt, là cơ hội đầu tư tuyệt vời, cơ hội để sỡ hữu 1 căn nhà tuyệt vời như vậy không dễ dàng gì để có thể tìm được căn thứ 2 ưng ý đâu nhé.