Nằm ngay của vị trí “ vàng” ở tỉnh thành ngay Bến Vân Đồn Quận 4, việc lưu thông từ đấy tới những khu vực lân cận rất thuận lợi. Đây là căn hộ cao cấp lớn quy mô và được đầu tư bài bản nhất khu vực quận 4 có tổng diện tích đất là 23,061 m2 với mật độ xây dựng : 40% và thiết kế 2 tháp. Tháp A mang 33 tầng và 2 tầng hầm. Tháp B 27 tầng và 1 tầng hầm. Và tổng số chung cư là một,905 chung cư cao cấp bao gồm: Tháp A: 1,459 khu chung cư bán và 146 căn hộ dịch vụ, tháp B: 300 căn hộ.

Là một khu căn hộ lớn và được đầu tư bài bản vào loại bậc nhất Quận 4, dự án The Gold View có đầy đủ các tiện ích: Sảnh hành lang rộng và view đẹp. Hồ bơi tràn phổ biến, sạch sẽ là điểm thư giản lí thú cũng như việc rèn luyện sức khỏe cho toàn bộ những cư dân ở đó. Vườn treo có đến cho mọi người 1 bầu ko khí trong lành đặc biệt giữa một Sài Gòn đầy khói bụi công nghiệp cũng như rác thải, khói bụi xe máy… những bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về việc học tập ở các đứa con nhỏ của mình, tại du an The Gold View sẽ mang những nhà trẻ với những bảo cái yêu trẻ con, hết lòng vì công việc.những bạn ko cần phải đi đâu xa để thỏa mãn nhu cầu khiến cho đẹp cũng như thư giãn tại chính mình vì của căn hộ The Gold View có dịch vụ Spa. Được xây dựng mang đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Spa của khu căn hộ The Gold View sẽ làm bạn thật sự hài lòng về chất lượng cũng như cách phục vụ.

Sau các giờ lao động, học tập mệt mỏi những bạn với thể đến sở hữu khu thể thao để tham gia 1 môn thể thao mình ưa thích nhằm rèn luyện sức khỏe cũng như giải tỏa những áp lực sau một ngày đầy vất vả, những bạn có thể yên tâm đầu tư. dự án The Gold View xây dựng một trung tâm TM lớn để phục vụ nhu cầu mua sắm cũng như giải trí tại người dân.

Mặc dù kề sát trung tâm Sài Gòn nhưng khu chung cư The Gold View luôn đảm bảo các tiện ích ở một khu đô thị nhỏ. Đảm bảo cho mình là một ko gian sống hoàn hảo nhất của TPHCM.