Lại thêm một thông tin bán nhà vô cùng hấp dẫn nữa để mọi người tham khảo đây là một ngôi nhà chất lượng lại có giá bán khá hấp dẫn vì gia đình cần xuất cảnh nên chủ nhà cần bán gấp nhà mặt tiền đường Hai Bà Trưng phường Đa Kao quận 1 ngay trong tháng này.

Thông tin về ngôi nhà
Diện Tích sử dụng: 4.5x25m nhìn chung diện tích ngôi nhà này khá rộng thích hợp để có thể ở hoặc kinh doanh(phù hợp với nhiều lĩnh vực như ăn uống, nhà nghỉ)Vị trí của ngôi nhà này khá đẹp ngay kế Trung Tâm Thương Mại Saigon Square, gần ngã tư Hai Bà Trưng – Điện Biên Phủ. Đường lớn 2 chiều kinh doanh buôn bán cực kỳ sầm uất, thích hợp mở shop thời trang, nhà hàng, quán cafe… Từ đây chỉ mất vài phút để đến nhiều điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như: Chợ Bến Thành, tòa nhà Bitexco, Dinh Độc Lập…. Giá bán gấp chỉ : 30 tỷ cho một ngôi nhà trung tâm quận 1, vị trí mặt tiền

Liên hệ mua nhà đường Hai Bà Trưng quận 1 này tại Saigon New Land đến đây chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng có được một ngôi nhà thật ưng ý.

Kinh nghiệm cho người mua nhà
Tìm một đại lý bất động sản hoặc một người môi giới vì bạn sẽ cần sự hỗ trợ của một đại lý bất động sản nếu bạn tìm được một công ty chuyên nghiệp điều đó có nghĩa bạn là một nửa cách để sở hữu nhà!

Tụ tìm kiếm thông tin về một ngôi nhà. Bây giờ, đây là nơi mà nhiệm vụ thực sự bắt đầu. Quá trình này có thể sẽ rất là vất vã nếu được bạn nên xem 7 căn nhà tại một thời điểm.Bạn và đại lý của bạn có thể làm một nghiên cứu trực tuyến kể từ khi hầu hết các mua nhà và bán những ngày này bắt đầu thông qua nghiên cứu trực tuyến. Chỉ qua vài cái nhấp chuột, bạn có thể đi qua nhiều danh sách bất động sản.

Hãy nói chuyện với người bán. Đây là thời điểm bạn nên nói chuyện với người bán và thời gian quan trọng nhất mà các đại diện của mình phải tham gia. Có những điều mà có thể không được quen thuộc với bạn, nhưng là đại diện của mình.

Một cái nhìn thực tế về ngôi nhà luôn là điều cần thiết “kiểm tra nhà”. Khi bạn tìm thấy một ngôi nhà mà bạn thích, bạn nên làm một kiểm tra nhà, tất nhiên để xem nếu có những thứ cần sửa chữa hoặc cải thiện giá của chủ nhà đưa ra có quá cao so với thực trạng của ngôi nhà không.