Gia đình chủ nhà cần ra nước ngoài định cư thời gian dài nên muốn xuất cảnh nên muốn bán nhanh ngôi nhà mặt tiền đường Bùi Thị Xuận vị trí nhà tọa lạc khá đẹp, khu vực này đặc biệt có nhiều văn phòng, tòa nhà, cao ốc có lẽ vì mọi người đều nhìn thấy được những giá trị của nơi này nên đã có rất nhiều cá nhân doanh nghiệp đầu tư và nơi đây.

Chi tiết về bán nhà đường Bùi Thị Xuân quận 1
Nhà bán đường Bùi Thị Xuân, P. Bến Thành, Q1, Diện Tích được công nhận là 6,2x22m, kết cấu hiện đại như nhiều ngôi nhà phố hiện nay: 1 trệt – 2 lầu, nhà được xây dựng 2012, giá bán ngôi nhà này là: 35 tỷ ( quý khách hàng có thể yên tâm vì mức giá thương lượng sẽ tốt hơn).Nhà tọa lạc tại vị trí đẹp thích hợp để kinh doanh nhiều ngành nghề: Từ kinh doanh Nhà hàng, khách sạn, cho đến mở văn phòng, spa, salon… Vị trí đẹp cho thuê giá đảm bảo giá cao, có độ thanh khoản nhanh.

Vị trí đẹp, diện tích rộng, đẹp nhất khu vực, gần với khu khách sạn, tòa nhà Cống Quỳnh.. Xem nhà và tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ ngay đến công ty cổ phần Saigon New Land một trong những công ty chuyên về bán nhà đường Bùi Thị Xuân với tuổi nghề hơn 15 năm chúng tôi đã từng giúp cho rất nhiều quý khách hàng tìm được cho mình một ngôi nhà thật ưng ý với giá cả thật phải chăng.

Thị trường nhà phố đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết đặc biệt là những ngôi nhà ở các quận trung tâm như quận 1 chẳng hạn. Mặc dù có nhiều sản phẩm nhưng nhìn chung nhà phố vẫn chiếm ưu thế vì thế nếu quý khách hàng có nhu cầu thật sự thì không nên bỏ qua cơ hội đầu tư nhé.