Xuất phát từ nhu cầu nhà của gần kề trung tâm tại phố thị nhưng vẫn đảm bảo không gian sống xanh, đầy đủ tiện ích có đến hạnh phúc cho toàn bộ tất cả người. siêu thị May Diêm là CĐT tại khu chung cư. TNR Holdings Việt Nam sẽ là nhà quản lý, đưa ra ý tưởng hình thành, điều hành và tăng trưởng căn hộ The Gold View Bến Vân Đồn . với thiết kế gồm Tháp A có 33 tầng và 2 tầng hầm và Tháp B 27 tầng và 1 tầng hầm. Tổng số căn hộ cao cấp là 1,905 căn hộ bao gồm: Tháp A: 1,459 dự án bán và 146 khu căn hộ dịch vụ, tháp B: 300 dự án cao cấp.

có vị trí vàng tại 346 Bến Vân Đồn, Phường một, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, song song có đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay cạnh sông Sài Gòn và đối diện Quận một – trung tâm sầm uất nhất tại TP.HCM, hưởng 1 vị trí “vàng” tại trung tâm TP nên bạn sở hữu thể dễ dàng di chuyển qua các quận lân cận như: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 7, Quận 10,…căn hộ The Gold View Quận 4 sở hữu các tiện ích ngoài mong đợi có mọi các cư dân tại đó:

– Để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cũng như thư giãn của chính mình hãy tới mang Spa của chung cư cao cấp The Gold View . Được xây dựng có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Spa tại khu căn hộ The Gold View sẽ khiến bạn thật sự hài lòng về chất lượng cũng như cách phục vụ.

– Sau các giờ lao động, học tập mệt mỏi các bạn với thể tới có khu thể thao xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. các bạn sở hữu thể tham gia 1 môn thể thao mình ưa thích nhằm rèn luyện sức khỏe và giải trí.

– Giữa loại nắng oi bức ở nội thành Sài Gòn thì việc tới mang hồ bơi tại chung cư The Gold View là 1 lựa mua tuyệt vời. Hệ thống hồ bơi được xây dựng hoàn thiện. tại tháp A: Hồ bơi người lớn rộng 450 m2 và hồ bơi trẻ em rộng 55 m2 của tầng 5. Tháp B: Hồ bơi ở tầng thượng (tầng 27) rộng 180m2.

– tại tầng 25 tháp A. trung tâm TM ở dự án Gold View mang diện tích 43.514 m2 đầy đủ tiện ích và có 1 phong cách hiện đại. Nơi thỏa mãn nhu cầu mua sắm cũng như giải trí tại mọi người