Tính tới ngày 13/7/2015, hơn 300 khách hàng đã tậu lựa được vị trí khu chung cư ưng ý và nhận những ưu đãi trước nhất cực kỳ hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Sự ảnh hưởng tích cực của Luật Nhà của can thiệp tới quyền sở hữu nhà cho người Việt Nam định cư của nước ngoài và tổ chức, cá nhân chủ nghĩa nước ngoài tại Việt Nam đã giúp cho Thị trường bất động sản với thể cuốn hút được đối tượng khách nước ngoài mang nhu cầu về nhà tại tại Việt Nam. Theo thông báo từ căn hộ The Gold View Quận 4 hiện mang gần 30 khách hàng là người nước ngoài đã tham dự đặt chỗ và mua lọc vị trí chung cư cao cấp tại The Gold View .


Để tạo điều kiện cho thuận lợi cho khách hàng mang nhu cầu thực về dự án cao cấp đều với thể có The Gold View , TNR Holdings Việt Nam đã ký phối hợp đồng hợp tác chiến lược mang Maritime Bank để tương trợ cho khách hàng vay sắm nhà mang lãi suất ưu đãi 4.99% trong năm đầu tiên. Cũng từ đấy, TNR Holdings Việt Nam cũng cam kết sẽ đưa ra mức giá hợp lý và ưu đãi nhất cùng phương thức thanh toán linh hoạt và phù hợp nhất có mọi khách hàng.


Theo thông báo từ hai đối tác phân phối chính thức là nhà hàng Cổ phần BĐS Danh Khôi và siêu thị cổ phần Đầu tư Khương Thịnh, Lễ mở bán chính thức trước nhất dự án The GoldView sẽ được diễn ra vào ngày 26.07.2015. Trong ngày mở bán trước hết, khách hàng giao dịch thành công sẽ nhận được phổ biến ưu đãi và có thời cơ bốc thăm trúng thưởng chuyến du lịch tới đảo thiên đàng Maldives, xe Honda SH 2015, Iphone 6 plus, Ipad air, thẻ ghi nợ quốc tế Mastercard cùng hầu hết phần quà hấp dẫn khác với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.

Xem chi tiết tiến độ chung cư The Gold View tại website: www.dựánthegoldviewquận4.vn