Tiếp nối thành công của các dự án vinhomes Royal city ,Time city, vinhomes Nguyễn Chí Thanh.. Vingroup tiếp tục cho ra dự án vinhomes mễ trì , vinhomes Liễu Giai với nhiều điểm nổi bật về không gian sống

Một trong những điểm nhấn của dự án Vinhomes Mễ Trì là có hệ thống hồ điều hòa rộng tới 8 ha bao quanh toàn bộ dự án nhằm mục đích góp phần thanh lọc bầu không khí và tạo không gian vườn nước hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.

+ Tạo không gian thoáng đãng cho khu chung cư, biệt thự

Khác biệt hẳn với không gian chật hẹp và đầy khói bụi của những khu chung cư tại trung tâm thành phố hoặc trên các tuyến đường giao thông trọng điểm, Vinhomes Mễ Trì tìm ra lối đi riêng cho một không gian hoàn hảo, dưỡng sức cho cư dân. Không gian thoáng đãng là kết quả có được khi Vinhomes Mễ trì thiết kế ra hồ điều hòa bao quanh dự án. Đặc biệt, khi kết hợp với hệ thống cây xanh xung quanh dự án càng làm không gian của dự án thêm yên bình.

+ Góp phần làm đẹp thêm cảnh quan dự án

Sẽ chẳng có gì để ngắm nếu xung quanh khu chung cư, biệt thự chỉ có những tòa nhà cao tầng. Nhưng không gian sẽ trở nên dịu dàng và lãng mạn hơn khi có sự kết hợp hài hòa giữa vật chất hiện đại và yếu tố thiên nhiên đất trời. Hồ điều hòa dự ánchung cư Mễ Trìsẽ làm được điều đó. Khi sở hữu biệt thự, chung cư Vinhomes Mễ Trì là Quý khách cũng sở hữu tầm nhìn view hồ tuyệt đẹp. Nhất là khi đêm về, hệ thống hồ điều hòa được lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng với màu sắc phù hợp tạo nên khung cảnh lãng mạn và quyến rũ.

+ Không gian tuyệt vời để cư dân đi dạo bộ, vãn cảnh

Không chỉ đẹp, tạo không khí trong lành,… Khách hàng còn có thể dạo bộ vào mỗi sáng, chiều, tối tại hồ điều hòa tại Vinhomes Mễ Trì để rèn luyện sức khỏe, tâm sự cùng bạn bè,…