Đối với người mua nhà, đây là thời điểm thích hợp để lựa chọn những căn hộ ưng ý vì khách hàng có thể tận dụng những ưu đãi tài chính từ ngân hàng và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ chủ đầu tư và các đơn vị phân phối. Thấu hiểu những nhu cầu của người dùng CĐT uy tín TPHCM đã cho ra đời dự án Căn Hộ Cao Cấp Lavita Garden

Bao gồm 2 tòa nhà cao 19 tầng với 648 căn hộ, thuộc dòng sản phẩm căn hộ của tập đoàn Hưng Thịnh Corp. Đây là sự đúc kết của một quá trình nghiên cứu, sự chọn lọc khoa học từ chất liệu, vật liệu đến quy hoạch không gian tổng thể, thiết kế không gian chi tiết. Chú trọng phong cách sống của những đối tượng khách hàng khác nhau (những người độc thân, những đôi vợ chồng trẻ, những gia đình 2-3 thế hệ...), với mong muốn cao nhất là tạo ra một sự gắn kết bền vững, lâu dài, một mái ấm hạnh phúc cho khách hàng của mình,Hưng Thịnh đã cho ra đời dự án Lavita Garden .

* Mật độ xây dựng 35,5% 2 block, 1 tầng hầm cao 19 tầng, 648 căn, căn trệt thương mại, nhà trẻ, siêu thị, spa và phòng gym.

* Diện tích 51,10m2; 59,58m2; 64,78m2; 71,68m2 tương ứng với 1PN, 2PN.
- Pháp lý sổ hồng vĩnh viễn.
- Vị trí đắc địa ngay ngã 4 Bình Thái, liền kề ga số 10 tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên, giáp Quận 2, Quận 9, và Quận 1.Căn hộ Lavita Garden với 4 mặt tiền đường được kết nối với đường vành đai số 3, mặt tiền đường 60m đoạn từ xa lộ Hà Nội (ngã tư Bình Thái) tới đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi.
Đồng thời dự án Lavita Garden còn kết nối với ga số 10 - ga Bình Thái (Lavita Station) của tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (chỉ cách 1 phút). Theo kế hoạch, tuyến Metro sẽ được hoàn tất vào cuối năm 2017. Do đó, việc di chuyển của cư dân chung cư Lavita Garden vào trung tâm Thành phố sẽ được thuận lợi và kinh tế hơn.Xóa tan đi sự lo âu, căng thẳng khi nghĩ về việc mỗi ngày phải chen chúc trên những con đường đông đúc, đầy khói bụi để đến chô làm. Gác lại những nhọc nhằn của công việc thường ngày, quên đi cảm giác mệt mỏi, Với các ưu điểm và tiên ích vượt trội như vậy, mức giá chỉ từ 1,2 tỷ là khá hấp dẫn cạnh tranh so tiềm năng phát triển của thị trường BĐS khu Đông đang nóng dần