KHU CĂN HỘ NHÀ Ở ĐẲNG CẤP

Khu căn hộ đẳng cấp tại Chung cư Times City Premium được tối ưu hóa về thể tích và công năng dùng, đa số những phòng trong căn hộ đều với khe sáng /mặt thoáng để đón gió và ánh sáng trùng hợp.

đặc trưng trong công đoạn 2 những căn hộ được bề ngoài vô cùng tinh tế, toàn bộ những phòng trong hầu hết căn hộ đều sở hữu hướng đón ánh sáng và trong căn hộ không còn cột chịu lực và thay vào đấy là tường chịu lực. Vingroup còn mang tới cho khách hàng một sự lựa mua hoàn toàn mới, đó chính là khu căn hộ thương mại shophouse được bề ngoài dưới dạng căn hộ duplex thông tầng, tọa lạc tại mặt đường chính của khu dân cư cao cấp hoặc căn hộ Penthouse tại tòa Park 3 siêu sang trọng và tiên tiến. cùng sở hữu đấy là những tiện ích mới như: khu cảnh quan nước và những khu vườn; Khu quảng trường trung tâm; Khu hoạt động BBQ, picnic và bể bơi; Khu thể thao và vườn sinh thái; Phố đi dạo và sắm sắm…mang tới một diện mạo hoàn toàn khác biệt cho Times City Park Hill.

Như vậy, nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng và khác biệt, Vingroup đã tạo cần những giá trị hoàn toàn mới cho dự án Times City trong quá trình 2, hứa hẹn sở hữu tới cá tính sống nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa lòng Hà Nội.

ngoài đó các căn hộ được bàn giao hoàn thiện mang những trang trang bị gắn tường thương hiệu cao cấp, tiên tiến và sang trọng bao gồm:

Khu vực vệ sinh: được thiết bị gần như trang bị
Khu vực bếp được thứ hầu hết các đồ vật gắn tường gồm tủ bếp, bếp từ, máy hút mùi, chậu rửa và vòi rửa
Tủ âm tường
Sàn gỗ phòng ngủ
Hệ thống điều hòa âm trần
Hệ thống đèn trần chiếu sáng
Hệ thống nước nóng trung tâm
Hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh
Khóa cửa: khóa cửa vào căn hộ với các tính năng kiểm soát hiện đại, tích hợp 3 tính năng: vân tay, chìa khóa cơ dự phòng & mã số.
KHU CĂN HỘ THƯƠNG MẠI

Tọa lạc tại mặt đường chính của khu dân cư cao cấp, khu căn hộ thương mại shophouse Dự án Times City Park Hill Premium được mẫu mã dưới dạng căn hộ duplex thông tầng. Đây là cơ hội vàng cho những ý tưởng kinh doanh, buôn bán và mở văn phòng giao dịch.