Dự án bao gồm 4 tòa chung cư tuyệt đẹp đó là: Park Hill Premium Park 9, Park Hill Premium Park 10, Park Hill Premium Park 11, Park Hill Premium Park 12. Các tòa được xây dựng theo phong cách resort hiện đại, thân thiện với môi trường và đẹp vô cùng.

Ngoài ra, căn hộ Smarthome Park Hill Premium hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một trải nghiệm thú vị mà ít nơi nào có được

Có thể nói, cư dân sẽ được tận hưởng 1 không gian sống “resort” yên bình, thoáng đãng ngay giữa lòng phố phường tấp nập.

Dự án Park Hill Premium được mở bán vào ngày 21/11, tối cùng ngày sẽ diễn ra một đêm nhạc hội chào mừng ngày mở bán dự án. Chính sách mua căn hộ Park Hill Premium cũng vô cùng rộng rãi, khách hàng sẽ có cơ hội vay lên tới 85% giá trị căn hộ trong thời hạn tối đa 25 năm. Đây là một chính sách giúp nhiều người dân có cơ hội sở hữu Park Hill Premium hơn.

Park Hill Premium nói riêng và Park Hill Times City nói chung được lấy cảm hứng kiến trúc sinh thái hòa hợp với thiên nhiên của đảo quốc Singapore. Do đó ưu điểm Dự án Park Hill Premium chính là sự gần gũi với cảnh quan thiên nhiên trong lành nhưng vẫn tạo được sự hiện đại và linh hoạt trong kiến trúc.

Để biết thêm chi tiết về dự án, quý vị vui lòng liên hệ số Hotline 0914 123 383 để được tư vấn miễn phí.

View more random threads: