Ngày 30 tháng 8 năm 2015, ở Trung tâm hội nghị GEM Center, TNR Holdings Việt Nam phối hợp cùng hai đơn vị phân phối độc quyền là siêu thị CP BĐS Danh Khôi và siêu thị CP đầu tư Khương Thịnh tổ chức sự kiện “Tri ân khách hàng và ưu đãi cho 100 khách VIP The GoldView”. Sự kiện đã thu hút hơn 400 khách hàng đến tham dự. Chỉ tính riêng trong sự kiện, đã có hơn 100 khách hàng giao dịch thành công.
Để tri ân khách hàng The Gold View, chương trình bốc thăm trúng thưởng: Chuyến du lịch Châu Âu dành cho 2 người, xe Honda SH, xe Air Blade…cùng rộng rãi phần quà hấp dẫn có tổng giá trị giải thưởng 500 triệu đồng được dành cho các khách hàng đã giao dịch từ ngày 26/7 tới ngày 29/8 và những khách hàng giao dịch thành công trong sự kiện “Tri ân khách hàng và ưu đãi cho 100 khách VIP The Gold View ”.
Hình ảnh sự kiện Tri ân khách hàng và ưu đãi 100 khách VIP The GoldView
bên cạnh đó, trong sự kiện 100 khách VIP The Gold View Bến Vân Đồn đã nhận được phiếu ưu đãi chiết khấu khi thực hiện thành công giao dịch. Đặc biệt, toàn bộ các khách hàng tham dự sự kiện đều được bốc thăm Lộc vàng may mắn giá trị lên đến 10.000.000 đồng.Trong sự kiện đặc biệt này, TNR Holdings Việt Nam đã kết hợp cùng Ngân hàng Maritime Bank thực hiện Chương trình “Cơ hội Vàng” dành cho khách hàng sở hữu ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. bên cạnh đó, khách hàng còn được giảm thêm 0,5% lãi suất mỗi năm sau 2 năm khách hàng duy trì khoản vay. Khách hàng sẽ được vay tối đa 95% giá trị khu chung cư với thời gian lên tới 20 năm và không bắt buộc phải trả nợ gốc lên tới 2 năm và miễn phí trả nợ trước hạn sau 3 năm. Khách hàng còn được phát hành miễn phí thẻ tín dụng Platinum hạn mức 100 triệu đồng (Miễn phí thường niên trong năm đầu). Ngân hàng Maritime Bank sẽ tạo sự thuận lợi cho khách hàng với khu căn hộ The GoldView có hồ sơ vay đơn giản và thời gian phê duyệt nhanh chóng.Ghi nhận ở sự kiện, các nhà đầu tư và khách hàng đều có chung nhận xét là mức giá chỉ từ 2,2 tỷ đồng cho khu chung cư hai phòng ngủ phù hợp mang khả năng thanh toán của hầu hết khách hàng với nhu cầu khu căn hộ ngày nay. với hầu hết những lợi thế với được về vị trí ngay trung tâm phố thị. Hồ Chí Minh, tiện ích nội khu đầy đủ hạng sang, ko gian sống xanh thì mức giá được đưa ra rất phù hợp và có tính cạnh tranh trên TT.
Khách hàng Minh Tuấn một kiến trúc sư sau khi giao dịch thành công đã chia sẻ: “Tôi đánh giá cao giải pháp giao nhà thô (chưa bao gồm nội thất liền tường) mà CĐT và đơn vị quản lý và phát triển căn hộ cao cấp sở hữu tới cho khách hàng. với giải pháp này những khách hàng ưu thích sự phá cách và có cá tính như tôi với thể tự tay lựa mua những cái thiết bị nội thất phù hợp có sở thích cá nhân, thiết kế và bài trí chung cư theo đúng nhu cầu riêng tại mình”.
Theo nhận định tại các chuyên gia bất động sản, sở hữu sự diễn biến khó kiểm soát ở phân khúc vàng và chứng khoán thì BĐS đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư. bên cạnh đó, vào thời điểm cuối năm khách hàng mang nhu cầu bất động sản cũng thường quyết định xuống tiền nhanh chóng để sở hữu căn hộ cao cấp mà mình đang quan tâm. đó chính là các yếu tố làm tỷ lệ giao dịch BĐS hai quý cuối năm thường gia tăng cao. với mong muốn sở hữu lại cho khách hàng The Gold View Quận 4 thêm đa dạng quyền lợi khi trở thành chủ nhân khu chung cư The Gold View , mọi những gì mà chủ ĐT và TNR Holdings Việt Nam đang thực hiện đều nhằm nâng cao quyền lợi và đảm bảo cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.