Sự dịch chuyển này sẽ là thời cơ cho các doanh nghiệp BĐS tranh thủ nhịp để cuốn sự quan hoài hơn nữa tại giới đầu tư. bất động sản hạng sang khu vực trung tâm phố thị. Hồ Chí Minh sẽ là đích nhắm tại giới đầu tư trong thời gian đến.

Không gian sống hoàn hảo tại Khu phức hợp The Gold View


The Gold View là khu phức hợp được đánh giá cao vì kiến tạo được không gian sống hoàn hảo có rộng rãi tiện ích tiêu chuẩn cao cấp như: Ba hồ bơi rộng 700m2 trong đó sở hữu hai hồ bơi cho trẻ con và người lớn ở tầng 5 tháp A và hồ tràn ở tầng thượng tháp B phối hợp với khu Cafeteria, khu BBQ. Trung tâm thương nghiệp rộng 18.431m2 được quản lý bởi CBRE là địa chỉ mua chọn, ẩm thực, giải trí để phục vụ cư dân The GoldView và những vùng phụ cận. Phòng sinh hoạt cộng đồng có phòng tập gym, yoga, phòng đọc sách, khu vui chơi và vận động cho trẻ em…

Đặc biệt, Khu vườn treo và đài phun nước đầu tiên tại tỉnh thành. Hồ Chí Minh cách mặt đất hơn 80m2 là giá trị xanh thực thụ tại Khu phức hợp thứ hạng bậc nhất trọng tâm thành thị. Hồ Chí Minh. có các giá trị tiện ích vượt trội The Gold View đang là khu căn hộ được giới đầu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm.

Giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng chọn The Gold View

Để tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu BĐS hạng sang dễ dàng có khu chung cư The GoldView, TNR Holdings Việt Nam đã phối hợp sở hữu đối tác tài chính chiến lược Maritime Bank đưa ra gói tài chính đặc biệt dành cho khách hàng.


theo đó, khi với căn hộ cao cấp The Gold View khách hàng sẽ với hai chọn lựa: Vay với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng trước hết hoặc vay sở hữu lãi suất 3,99% trong vòng 18 tháng trước hết. Tổng giá trị khoản vay sở hữu thể lên tới 80% tổng giá trị giao kèo. bên cạnh đó, điểm đặc biệt ở gói giải pháp này đó là thủ tục giải ngân mau chóng và khách hàng được ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Trong bối cảnh dịch chuyển ở chiếc tiền sang những kênh đầu tư khác khi lãi suất đô la Mỹ hạ thấp thì gói giải pháp tài chính này là dịp lý tưởng để những nhà đầu tư quyết định tìm lọc The Gold View là kênh đầu tư sở hữu lại giá trị sinh lợi hiện hữu ít ra 5% trong vòng 2 tháng.

Mở bán chính thức tuổi 2 sở hữu đa dạng ưu đãi quyến rũ

Vào ngày 4/10/2015 ở Khách sạn Pullman Sài Gòn, 148 Trần Hưng Đạo, Quận một, tỉnh thành. Hồ Chí Minh, TNR Holdings Việt Nam cùng hai nhà phân phối độc quyền The Gold View là nhà hàng BĐS Danh Khôi và doanh nghiệp CP Đầu tư Khương Thịnh sẽ tổ chức Lễ mở bán quá trình 2 Khu phức hợp The Gold View .

Theo thông báo từ TNR Holdings Việt Nam các dự án được mở bán đợt này sẽ có nhiều tầng mới, tầm nhìn đẹp để khách hàng lựa tìm. theo đó mức giá được đưa ra khôn xiết hợp lý chỉ từ 2,2 tỷ cho khu căn hộ 2 phòng ngủ, khách hàng còn sở hữu thể tậu lọc giải pháp giao nhà hoàn thiện nội thất liền tường hoặc giao nhà thô.

ở sự kiện mở bán sẽ có rộng rãi chương trình khuyến mãi quyến rũ mang tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng bao gồm: Thẻ Master Card hạng First Class Banking với giải thưởng 100 triệu đồng, vàng SJC 9999, Iphone 6 và nhiều phiếu ưu đãi giá trị cao dành cho khách hàng giao du thành công.