Dạo một vòng thị trường BĐS Thành phố Hồ Chí Minh có thể dễ dàng nhận thấy các dự án nhà phố, căn hộ mới “ra mắt” đều rất chú trọng mảng xanh và hệ thống tiện ích, có dự án mật độ xây dựng chỉ 20%, 80% diện tích còn lại được dùng để phát triển mảng xanh và hệ thống tiện ích.Hiện nay thị trường BĐS đang ở giai đoạn phát triển mạnh mẽ, nhu cầu của khách hàng ở tất cả các phân khúc đều tăng mạnh. Từ đây đến cuối năm thị trường BĐS sẽ không có vấn đề gì và trong vòng 2 năm nữa thị trường vẫn tiếp tục phát triển, thị trường căn hộ cũng là 1 điểm đến để khách hàng lựa chọn cuối năm nay Novaland đã tung ra dự án Căn Hộ Richstar Tân Phú đem lại cho thị trường khu vực Quận Tân Phú một nơi an cư bền vững lâu dàiCăn hộ Richstar được xây dựng trên diện tích đất 30.000m2 tổng thể bao gồm 6 tháp mổi tháp cao 25 tầng. Dự án Căn hộ Richstar là khu phức hợp đầy đủ các tiện ích như: trung tâm thương mại và shop-house.

Căn hộ Richstar với mặt tiền trãi dài 250m theo mặt tiền đường Hòa Bình được xem là tuyến đường huyết mạch với kết nối giao thông thuận lợi.

Ngoài ra còn có các tiện ích xung quanh như ngay UNBD Phường Hiệp Tân, Coop Mart: 300m, chợ Hiệp Tân: 300m, Trường đại học Hồng Bàng: 400m, khu du lịch Đầm Sen: 500m, bệnh viện Quận Bình Tân: 1km, UBND Quận Tân Phú: 1,5km, thể thục thể thao Phú Thọ: 3km.

Hồ bơi căn hộ Richstar sẽ có thiết kế hiện đại và sang trọng. Dự kiến chủ đầu tư Novaland sẽ triển khai dự án căn hộ Richstar sẽ gồm 2 hồ bơi lớn bao gồm 2 khu căn hộ, mỗi khu sẽ rộng trên 500 m2 được cho là rộng nhất khu vực.
Phòng Gym tại căn hộ Richstar được thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế với các thiết bị tập luyện được nhập khẩu từ nước ngoài, tạo điều kiện cho cư dân trong căn hộ tập luyện thể lực và rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

> [/color]Thi Công Nội Thất[color=#333333] đem lại cho bạn và gia đình cuộc sống chất lượng và luôn hướng đến bạn.