Ngỡ ngàng với siêu du thuyền mới cập bến VN

Chiếc du thuyền này do doanh nghiệp TNHH Kinh doanh và quản lý nhà đất Vinhomes - Tổng Công ty Vingroup sửa soạn. Siêu du thuyền trị giá hơn 1 triệu USD sẽ được dành tặng cho chủ nhân căn hộ dự án Vinhomes Central Park trong một chương trình khuyến mãi đáng chú ý. Tham khảo thêm về chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì sắp mở bán.

Hiện chiếc du thuyền đã về VN và đang được trưng bày tại vị trí căn hộ mẫu Vinhomes Central Park - 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Tp. HCM và sẽ được tặng khách hàng trong đợt khuyến mãi đáng chú ý chuẩn bị diễn ra.

Chiếc du thuyền thuộc dòng thể thao San Remo này được xếp vào dòng hiện đại nhất với tốc độ lên tới 60km/H, bao gồm 2 ca bin hào phóng, nội thất khéo léo, có chỗ tắm nắng, khu tiệc nướng ngoài trời, cầu bơi và chỗ chứa cano phao... Riêng buồng lái của siêu du thuyền đã có giá trị 30 tỷ đồng.

Nội thất -tiện nghi hiện đại của chiếc du thuyền.

Ông Huỳnh Dư An, Phó TGĐ doanh nghiệp Vinhomes đã có giải đáp chính thức về thông tin này.

- Ông có thể cho biết tính xác tín của thông tin Vinhomes vừa đặt mua du thuyền siêu sang trị giá gần 30 tỷ đồng?

Thông tin này hoàn toàn đúng! Vinhomes vừa đặt mua du thuyền loại mới nhất của hãng Sunseeker - hãng đóng tàu hạng sang lớn nhất nước Anh, chuyên đáp-ứng du thuyền cho các phim bom tấn thế giới, trong đó độc đáo nhất là loạt phim hành động 007 của Hollywood như The World is not enough, Quantum of Solace hay Die Another Day…

Siêu du thuyền Vinhomes mua là dòng du thuyền thể thao San Remo hiện đại nhất, có tốc độ lên tới gần 60km/H, bao gồm 2 cabin khoáng đạt, nhất là cabin giữa rộng hơn hẳn so với các dòng cũ của Sunseeker. Du thuyền được sắp xếp siêu sang trọng với nội thất tinh tế, có chỗ tắm nắng sành điệu, khu tiệc nướng ngoài trời, cầu bơi và garage chứa cano phao... và theo Sunseeker thì đây nằm trong số chiếc du thuyền dòng San Remo trước hết hiện hình tại Châu Á.

- Như ông vừa nói, chiếc siêu du thuyền San Remo sẽ được đưa về Vinhomes Central Park, vậy tin đồn Vinhomes đặt mua siêu du thuyền để tặng khách mua nhà tại dự án là chính xác?

Vâng, siêu du thuyền triệu đô là quà tặng đặc biệt doanh nghiệp Vinhomes sẽ dành tặng cho chủ có được nhà đất dự án Vinhomes Central Park trong một chương trình khuyến mại đặc thù mà chúng tôi đang chuẩn bị giới thiệu.

cùng với chiếc du thuyền triệu USD này, chủ mua được nhà đất Vinhomes Central Park còn có dịp may có được 3 chiếc Mercedes - Benz S400 cao cấp trị giá hơn 10 tỷ đồng, 5 thẻ hội viên Vinpearl Golf và 100 voucher nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc. Tổng phẩm chất quà tặng lên tới hơn 43 tỷ đồng.

Siêu du thuyền Sunseeker San Remo đã về tới VN và được trưng bày tại khu vực căn hộ mẫu Vinhomes Central Park tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh, TP. Hồ Chí Minh.Tham khảo thêm về chung cư Vinhomes Liễu Giai sắp mở bán.

- Tặng khách hàng siêu du thuyền triệu đô, có vẻ Vinhomes đang cố tình “chơi trội”, thưa ông?

Sau khi xong- dự kiến vào năm 2017, Vinhomes Central Park sẽ là trung tâm đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất VN. Ngoài việc sẽ xác lập kỷ lục VN về độ cao với khu nhà tháp văn phòng, căn hộ, khu mua sắm hạng sang 81 tầng, dự án còn ghi dấn ấn bởi có bến thuyền cao cấp.

Bên cạnh đó, kế thừa và xúc tiến các loại mặt hàng, dịch vụ ưu tú hạng sang nhất của Đại Công ty Vingroup, chúng tôi sẽ tạo ra Vinhomes Central Park thành một trung tâm đô thị hạng sang, một biểu trưng của sự phát triển tại Việt Nam.

Du thuyền của Sunseeker lâu nay đã danh tiếng với sự tinh xảo, là tượng trưng của style , thượng lưu. Thành thử, du thuyền siêu sang chính là món quà xứng tầm nhất và đúng cách nhất cho chủ nhân bất động sản Park Hill Times City Park 10, song song, trình bày cao cấp của Vinhomes Central Park.

- Quà tặng khủng đã có, vậy bao giờ dự án Vinhomes Central Park sẽ chính thức mở bán, thưa ông?

Hiện chúng tôi đang hoàn chỉnh những khâu cuối của chương-trình mở bán. Tuy chưa thể phát giác thêm điều nào tuy-nhiên vững chắc việc mở bán sẽ được chúng tôi tuyên bố công khai trong mai mốt gần.

- Xin cảm tạ ông!

Vinhomes Central Park là khu đô thị tổ hợp đầu tiên của Đại Công ty Vingroup tại địa điểm phía Nam. Khi hoàn thành dự tính vào năm 2017, Vinhomes Central Park sẽ là trung tâm đô thị tiên tiến và sang trọng bậc nhất Việt Nam.

Ngoài việc sẽ xác lập kỷ lục Việt Nam về độ cao với 81 tầng, dự án còn được ví mà lá phổi của TP. Hồ Chí Minh với qui mô tích công viên cây xanh lên tới 13,8 hecta trải dài đằng bờ sông TP. Hồ Chí Minh.

Theo các thông tin chưa bắt đầu, Vinhomes đang lên các khâu cuối của chương-trình mở bán dự án.