Ba lô – một vật dụng thiết yếu và lúc nào cũng là người bạn thân thiết lúc bởi bé cưng đến lớp để học bao nhiêu điều mới mẻ. Cho nên, quý phụ huynh chớ nên quá khắt khe trong lúc lựa chọn 1 cái balo cho bé đảm bảo, hợp thời trang. Phải làm sao để chọn sắm được một chiếc balô đúng chuẩn là việc mà các ông bố bà mẹ vẫn chưa nắm được do vậy lời khuyên chia sẻ ở dưới đây sẽ giúp mọi người có quan điểm chuẩn xác hơn trong khi chọn ba lô tới lớp cho bé, song song đó cũng xin giới thiệu tới các bạn 1 số loại balo chất lượng nhất hiện giờ.

Với lượng tri thức càng lúc càng khổng lồ mà trẻ phải tiếp nhận hằng ngày ở trên trường đồng thời kéo theo cân nặng của những chiếc ba lô cũng càng ngày càng tăng. Vì vậy, nếu không khéo léo lựa chọn balo đi học chắc chắn sẽ tạo ra 1 số tác động chả tốt đẹp tới sự phát triển của bé. Những bộ phận chịu ảnh hưởng ví dụ nơi cổ & gáy, khu vực lưng, eo, gối,… Do khối lượng nặng cho nên trẻ nhỏ phải đưa người về phía trước để không bị ngã đã vô tình tổn hại lên thân thể của bé.

Ba mẹ cần chọn sắm những chiếc balo đẹp, bảo đảm có dây đeo bên trên đôi vai bởi như thế sẽ cân chỉnh lực tác động không còng xương sống. Tốt nhất cần chọn lựa balo cho dây quai ngang eo càng tốt để cố định trên lưng. Và bố mẹ tuyệt đối không nên cho bé cưng mang balô vượt quá 15% khối lượng của thân thể. Phải bày trí đồ đạc hợp lý. Vật liệu cũng có vai trò cực kỳ quan trọng để giảm khối lượng của chiếc balo.

Với nhiều kiểu balo cho bé mà Tipi.vn đang bán, bảo đảm mọi người và bé sẽ thấy vô cùng hài lòng vì balô được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, lúc nào cũng cam đoan chất lượng, kiểu mẫu và giá cả. Ở dưới đây chính là một số mẫu mã nổi bật có tại Tipi.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết
Số điện thoại hotline: 0938 091 921
Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM
Email: info@tipi.vn
Website: tipi.vn
1. Balo bé gái công chúa Rapunzel tóc phát sáng Disney USA
Mã sản phẩm: BLBG12370

550.000 ₫ / cái


2. Balo bé gái Love MLP My Little Pony USA
Mã sản phẩm: BLBG12384

495.000 ₫ / cái


3. Set balo bé gái 3 món phong cách Frozen Disney USA
Mã sản phẩm: BLBG12379

550.000 ₫ / cái


4. Balo bé gái Disney Princess USA (hồng phấn)
Mã sản phẩm: BLBG12376

550.000 ₫ / cáiVà còn rất nhiều chiếc balo xinh xắn hiện đang có bán tại Tipi.vn