Park Hill Premium là một trong những dự án chung cư hot nhất tính tới thời điểm hiện tại. Dự án gồm có 4 tòa Park 9, Park 10, Park 11, Park 12 được bao bọc bởi một không gian xanh trong lành. Để quý vị có thể biết thêm chi tiết về dự án đẳng cấp này, chúng tôi xin được phân tích một số ưu điểm của Park Hill Premium:

- Không chỉ mang phong cách sang trọng, hiện đại, các căn hộ Park 9 - Park Hill PREMIUM được thiết kế tối ưu, ứng dụng công nghệ Smart Home ưu việt, tiên phong trong xu hướng kiến tạo phong cách sống tương lai.

- Tích hợp tính năng tự động hóa và điều khiển các thiết bị ánh sáng, âm thanh qua bluetooth, smartphone và máy tính bảng tiện dụng…

- An toàn tối ưu với hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh, camera quan sát, hệ thống báo cháy, báo khói tự động.

- Trải nghiệm phong phú, vừa đẳng cấp, vừa thể hiện cá tính của gia chủ với hệ thống âm thanh đa vùng và tính năng điều khiển hoạt cảnh linh hoạt.

Có thể nói, Times City Park Hill Premium có nhiều ưu điểm nổi bật, dự án xứng đáng là chung cư cao cấp đẳng cấp đáng được mong đợi nhất trong năm 2015 – 2016.

Để biết thêm chi tiết về dự án Park Hill Premium, quý vị vui lòng liên hệ đến số Hotline 0914 123 383 để được tư vấn miễn phí 24/7.