1 kiểu balo hợp lý chẳng những tiện dụng cho trẻ đi học, đi chơi mà mặt hàng này còn giúp bảo vệ sức khỏe của bé yêu, để bé tự do những khi tới trường. Nhiều người vẫn không chú ý tới việc lựa chọn balo cho bé thích hợp, cho đúng đắn bởi vì bọn họ rất hay cho là chỉ việc chọn cái ba-lô nào đẹp, chiếc ba-lô nào mà bé cưng yêu thích là được mà không để ý tới điều gì nữa. Hãy là người mẹ khôn khéo, cần phải để mình vào địa vị của bé để đánh giá và cảm nhận. Vài lưu ý ở phần dưới sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn ba-lô cho bé.

Phải chọn balo đi học có 2 ô rộng, phần dây đeo nên có đệm vì nếu mà quai đeo quá nhỏ sẽ làm đau nhức lưng con những lúc đeo vác hàng núi sách vở trên mình. Và nhất là tuyệt đối không nên chọn loại một dây đeo vì chúng làm cho khối lượng bị dồn về một nơi dẫn đến nhức mỏi cổ và vai. Khối lượng của chiếc balo chớ nên quá 15% thể trọng của trẻ là điều mà bố mẹ buộc phải để ý. Ngoài ra các bạn cũng phải bảo đảm rằng cái balô cân xứng với dáng dấp của các bé, không quá to cũng đừng quá nhỏ. Ngoài ra các mẹ cũng tránh tìm mua balo dỏm, ba-lô Trung Quốc do nó có thể rách toạt bất kỳ khi nào & đặc biệt là chúng có thể chứa các chất tạo màu, chất hóa học độc hại có khả năng ảnh hưởng tới cơ thể mỏng manh của bé yêu.

Tốt nhứt bạn cần lựa chọn balo ngoại nhập cho bé. Suy đoán không lầm thì chắc hẳn các bạn đang phân vân không hề biết chọn mua ở đâu đúng không? Xin giới thiệu đến mọi người một cửa hàng chuyên bán các đồ dùng cho mẹ và bé nhập khẩu từ Mỹ - Tipi.vn & chắc chắn là tại đây các bạn cũng có thể tìm được một chiếc balo đẹp, chất lượng cho bé rồi.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết
Số điện thoại hotline: 0938 091 921
Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM
Email: info@tipi.vn
Website: tipi.vn1. Balo bé gái Frozen Light-Up Disney USA (có đèn)
Mã sản phẩm: BLBG12385

650.000 ₫ / cái


2. Balo bé gái Love MLP My Little Pony USA
Mã sản phẩm: BLBG12384

495.000 ₫ / cái


3. Set balo bé gái 3 món phong cách Frozen Disney USA
Mã sản phẩm: BLBG12379

550.000 ₫ / cái


4. Balo bé gái Disney Princess USA (hồng phấn)
Mã sản phẩm: BLBG12376

550.000 ₫ / cái


Và còn rất nhiều chiếc balo xinh xắn hiện đang có bán tại Tipi.vn