Những chuyến dã ngoại đã càng lúc càng trở thành yêu cầu không thể thiếu của mọi người, nhất là những bạn có mức sống bận việc hi vọng du lịch với cả nhà, cùng với các bé. Thế nhưng cả người đi du lịch thường xuyên cũng nhiều lúc gặp trở ngại lúc chọn sắm vali kéo cho bé phù hợp tại vì không có kinh nghiệm. Đã bao lần các bạn tẻn tò đứng trong cửa tiệm kinh doanh va-li, balo đi học mà không biết cần phải chọn lựa chiếc nào trong khi người bán đồ chả thực sự giúp cho bạn quyết định chọn lựa? Đã bao lần mọi người không thỏa lòng với chất lượng của chiếc vali kéo vừa sắm?

Khi chuẩn bị dứt khoát chọn 1 mẫu vali kéo trẻ em các bạn cần phải xác định trước 5 điều sau đây: Liệu bé yêu có xài cái va-li đấy thường xuyên không? Cái va li này chứa nhiều đồ dùng hay không? Mọi người & bé cưng sẽ tới nơi nào? Tone màu ưa chuộng của bé yêu là gì? Bạn có khả năng trả bao tiền cho chiếc vali kéo mới?

Dựa vào đáp án mà chúng ta trả lời vấn đề để cân nhắc chọn lựa. Nếu như mọi người chẳng có muốn chi tiêu 1 số tiền lớn có thể chọn 1 số hãng sản xuất của VN ví dụ như Miti, Skywalker (chả có nhiều kiểu dáng đẹp và bảo đảm thì chỉ ngừng lại ở mốc trung bình). Hoặc là một số hãng của Đài Loan,… hiện tại có không ít người lựa chọn những NX của nước ngoài thí dụ như Disney world, Hello Kitty,… bởi vì kiểu dáng cuốn hút với vô vàn sắc màu, hình ảnh minh họa gắn bó với niềm vui của các bé và chất lượng thì chả phải nói nhiều.

Thế thì các bạn cần phải chọn lựa các đồ dùng ngoại nhập ở nơi nào vừa bảo đảm chính hãng lại còn hợp túi tiền? Tư vấn cho các bạn một tiệm Tipi.vn – chuyên kinh doanh sản phẩm cho mẹ và bé nhập từ USA. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng của những chiếc vali kéo này. Nếu trực tiếp cầm trên tay thì các bậc phụ huynh mới thấy nó cực kỳ xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.


THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn


1. Vali kéo bé trai Car Disney hình quả trứng
Mã sản phẩm: VBT12323

1.090.000 ₫ / cái


2. Vali kéo bé gái Disney Princess màu hồng
Mã sản phẩm: VBG12316

1.190.000 ₫ / cái

3. Set vali kéo bé gái 3 món Disney Frozen
Mã sản phẩm: VBG12314

1.350.000 ₫ / cái


4. Vali kéo bé trai Minion 3D mặc yếm jeans
Mã sản phẩm: VBT12318

1.650.000 ₫ / cái
Và còn rất nhiều mẫu cực xinh. Mời các bạn ghé qua TIPI.VN