Những phạm trù cuộc sống sẽ càng ngày càng tuyệt vời hơn nếu chúng ta đặt lịch cho chính mình nhiều dịp du ngoạn thoải mái & thật là đặc sắc. Càng đặc sắc hơn nữa nếu mọi người dã ngoại cùng đứa con của chính mình. Và việc tìm chọn một chiếc vali kéo cho bé vào hoàn cảnh này là thật là thiết yếu để các bé bỏ nhiều vật dụng cá nhân mình. Hẳn khá nhiều mẹ vẫn còn đang lo lắng không biết cần tìm mua sao cho hợp, cho bảo đảm đúng không nào? Phía dưới mình mạn phép tư vấn nhiều chú ý xung quanh chiếc va li cũng như là gợi ý một số mẫu vali kéo chất lượng cho bố mẹ.

Có thể nói, va li kéo hữu ích hơn nhiều loại vali khác bởi sản phẩm này có phần tay cầm cực tiện ích. Đối với các con thì chúng càng cần thiết hơn nhờ vào bánh xe khiến trẻ nhỏ có khả năng kéo đi tương đối dễ. Điều trước nhất là cần tìm mua 1 cái tay cầm bền chặt, dễ kéo đi. Các bạn hãy rút lên & đóng vô nhiều lần khi lựa vali kéo. Trong trường hợp nó trơn tuột, dùng tiện lợi & mang đến cho bạn cảm giác chắc chắn thì đó là khâu đầu tiên an lòng về loại va li kéo chúng ta đang tìm chọn. Thứ hai đấy là bánh xe. Hiện, mọi người có thể tìm mua va-li kéo hai bánh hay va-li 4 bánh xe. Tương đối khó khăn để đánh giá loại va li nào trong hai mẫu phía trên có bảo đảm tốt hơn. Bởi chất lượng của bánh xe còn phụ thuộc vào giá tiền & nhãn hiệu của sản phẩm. Với một chiếc vali kéo trẻ em thì các bậc phụ huynh cần linh động khi chọn mua sao cho tương xứng với con mình nhất.

Bên dưới là vài mẫu vali kéo của shop Tipi.vn – chuyên kinh doanh sản phẩm cho mẹ và bé nhập khẩu từ Mỹ. Các bậc cha mẹ có thể an tâm về chất lượng của mặt hàng vali kéo này. Khi trực tiếp nhìn thấy thì các bậc cha mẹ mới thấy được nó thật là xứng đáng với chi phí mình bỏ ra.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn


1. Vali kéo bé trai Car Disney hình quả trứng
Mã sản phẩm: VBT12323

1.090.000 ₫ / cái

2. Vali kéo bé trai Big Hero 6 màu xanh
Mã sản phẩm: VBT12321

1.550.000 ₫ / cái

3. Vali kéo nhân vật Minion vuông 19"
Mã sản phẩm: VBT12319

1.450.000 ₫ / cái

4. Vali kéo bé trai Minion 20"
Mã sản phẩm: VBT12317

1.650.000 ₫ / cái

Và còn rất nhiều mẫu cực xinh. Mời các bạn ghé qua TIPI.VN