Có ai đang thắc mắc khi tìm mua balo cho bé không? Cần lựa chọn thế nào? Nên chọn mua ở nơi nào? Cần chọn của thương hiệu nào?... Và có rất nhiều thắc mắc được đặt ra. Với trẻ, được dành tặng một chiếc ba-lô tươi tắn, cao cấp thì chẳng còn gì hạnh phúc bằng. Là mẹ các bạn cần phải lựa chọn những điều tốt nhứt giành cho con yêu của mình, nhất là một vài thứ đồ quen thuộc với bé yêu hằng ngày, cùng bé yêu tới lớp học hỏi, mang theo biết bao nhiêu điều mới mẻ.

Thông thường, nhiều người dư giã thường hay tìm đến vài tiệm sách lớn để chọn mua balo đi học cho bé. Còn những người không có điều kiện thì chọn mua ở các tiệm nhỏ lẻ hoặc vỉa hè. Nhìn nhận chung của bọn họ chính là chọn những chiếc balô đáng yêu nhất, bắt mắt nhứt & trẻ yêu thích nhất, chỉ có vậy mà thôi. Nếu bạn là một người mẹ thông thái, bạn sẽ biết rằng tìm mua bất kỳ 1 thứ đồ nào cho trẻ cũng đều phải xác định những nhân tố khác nhau ví dụ chất lượng, mẫu mã, giá trị & việc tìm chọn balo cũng vậy.

Hiện nay đang nổi lên phong trào tìm mua những món đồ nhập từ nước ngoài. Chả phải vì người VN sính ngoại mà còn bởi vì những đồ dùng xuất xứ từ Mỹ luôn bảo đảm chất lượng tuy giá cho hơi hơi mắc một tí. Các bạn có thể tìm chọn được những chiếc balo đẹp, cao cấp thật là đơn giản. Và Tipi.vn hiện đang là điểm đến tin cậy của các bậc cha mẹ để chọn mua các mặt hàng cho bé. Shop chuyên buôn bán nhiều sản phẩm nhập khẩu, mức giá cạnh tranh sẽ là sự chọn lựa đúng đắn dành cho các ông bố bà mẹ thông thái.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết
Số điện thoại hotline: 0938 091 921
Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM
Email: info@tipi.vn
Website: tipi.vn1. Balo bé gái Frozen Light-Up Disney USA (có đèn)
Mã sản phẩm: BLBG12385

650.000 ₫ / cái2. Balo bé gái Neon Photo Bomb Frozen Disney USA
Mã sản phẩm: BLBG12380

450.000 ₫ / cái


3. Set balo bé gái 3 món phong cách Frozen Disney USA
Mã sản phẩm: BLBG12379

550.000 ₫ / cái


4. Balo bé gái Disney Princess USA (hồng phấn)
Mã sản phẩm: BLBG12376

550.000 ₫ / cáiVà còn rất nhiều chiếc balo xinh xắn hiện đang có bán tại Tipi.vn