Các nhân vật hoạt họa luôn luôn là hình mẫu toàn hảo của trẻ con và nếu có cơ hội thì bé nào cũng muốn được 1 lần hóa thân thành nhân vật yêu quý. Halloween gần tới rồi, đây là cơ hội để mọi người tìm mua những bộ trang phục hóa trang tặng cho bé cưng. Nó là quà tặng bất ngờ & có ích khi giúp cho bé cưng hóa thân thành một số vai: tiểu thư, siêu anh hùng mình mơ ước.

Những bộ trang phục Halloween thường thường được trưng bày khắp thị trường phần nhiều là biến thân thành những hình tượng ghê rợn, dị hợm như các nhân vật xấu xí, thần chết, phù thủy,… Bọn nó thiệt sự chả thích hợp với nét vui nhộn & nhỏ xinh của trẻ con 1 chút nào. Do đó 1 bộ đồ hóa trang thành 1 thiên thần hoặc một chàng hoàng tử là vật dụng cực kỳ tuyệt vời dành cho bé cưng.

Vậy làm thế nào để có thể tìm mua được 1 bộ trang phục giống đã bàn, vừa khỏe khắn, vừa đáng yêu lại vừa bảo đảm? Các bậc phụ huynh yên tâm, câu trả lời sẽ xuất hiện lập tức dưới đây thôi. Với phương châm xây nên ước mơ cho bé, Tipi.vn là shop chuyên kinh doanh những loại hàng hóa từ đồ chơi trẻ em, đồ đạc cho tới cả các bộ quần áo hóa trang cho các bé nhập từ USA với hình tượng những cô công chúa, siêu anh hùng,… trong nhiều bộ phim danh tiếng thí dụ Frozen, My Little Pony, Cinderella – chính là các phim truyện mà bé nào cũng mê mẩn.

Phía dưới chính là một số sản phầm trang phục Halloween đang có tại cửa hàng để các phụ huynh tham khảo. Mặt hàng nhập từ USA, chất lượng đạt tiêu chuẩn!

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết
Số điện thoại hotline: 0938 091 921
Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM
Email: info@tipi.vn
Website: tipi.vn
1. Đầm hoá trang nhân vật Rainbow Dash My Little Pony USA
Mã sản phẩm: TPHT12317

950.000 ₫ / bộ

2. Đầm hóa trang công chúa Lọ Lem Cinderella Disney USA
Mã sản phẩm: TPHT12313

950.000 ₫ / bộ


3. Đầm hóa trang công chúa Belle Disney USA
Mã sản phẩm: TPHT12311

995.000 ₫ / bộ


4. Đầm hóa trang công chúa Cinderella Disney USA
Mã sản phẩm: TPHT12309

985.000 ₫ / bộ


Và còn rất nhiều sản phẩm, các bạn có thể ghé qua Tipi.VN để xem và chọn lựa