Balo cho bé – 1 mặt hàng tưởng chừng như giản đơn với mọi người thế nhưng trong cảm nhận của bé chúng vừa là vật dụng yêu thích vừa là bạn đồng hành tin cậy. Làm sao để có thể chọn mua được 1 cái ba-lô như ý là chuyện mà các ông bố bà mẹ còn chưa biết được do vậy bí quyết sẻ chia phía dưới sẽ giúp cho mọi người có cái nhìn đúng hơn những khi chọn ba lô tới trường cho bé. Song song đó cũng xin gợi ý tới mọi người 1 số mẫu ba lô tốt nhất hiện tại đang được các ông bố bà mẹ chọn mua cho các bé của mình.

Cùng với khối kiến thức ngày 1 tăng cao mà con phải tiếp nhận mỗi ngày ở trên trường đồng thời kéo theo khối lượng của những chiếc balo cũng càng lúc càng tăng. Chính vì vậy, nếu chả khéo léo chọn mua balo đi học có thể dẫn đến 1 số ảnh hưởng chả tốt đến sự phát triển của bé yêu. Một vài bộ phận chịu ảnh hưởng ví dụ nơi cổ và gáy, khu vực lưng, eo, đầu gối,… Do trọng lượng nặng do đó các bé phải đưa người về trước để không té đã vô tình ảnh hưởng lên cơ thể của trẻ.

Các bậc cha mẹ cần tìm chọn những chiếc balo đẹp, cao cấp có dây quai ở trên vai vì như vậy sẽ thăng bằng lực tương tác tránh còng sống lưng. Tốt hơn hết phải lựa chọn ba-lô cho dây buộc hông càng tốt để cố định ở trên lưng. Ngoài ra ba mẹ tránh cho bé mang balô vượt hơn 15% trọng lượng của cơ thể. Phải sắp xếp đồ dùng hợp lý. Nguyên vật liệu cũng có vị thế cực kỳ quan trọng để giảm đi trọng lượng của cái balô.

Cùng với nhiều mẫu balo cho bé mà Tipi.vn hiện đang bán, ắt hẳn bố mẹ và bé sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng tại vì ba-lô được nhập trực tiếp từ USA, lúc nào cũng bảo đảm chất lượng, thiết kế và mức giá. Ngay bên dưới chính là 1 số mẫu mã bắt mắt có tại Tipi.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết
Số điện thoại hotline: 0938 091 921
Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM
Email: info@tipi.vn
Website: tipi.vn
1. Balo bé gái công chúa Rapunzel tóc phát sáng Disney USA
Mã sản phẩm: BLBG12370

550.000 ₫ / cái2. Balo bé gái Neon Photo Bomb Frozen Disney USA
Mã sản phẩm: BLBG12380

450.000 ₫ / cái


3. Set balo bé gái 3 món phong cách Frozen Disney USA
Mã sản phẩm: BLBG12379

550.000 ₫ / cái


4. Balo bé gái Disney Princess USA (hồng phấn)
Mã sản phẩm: BLBG12376

550.000 ₫ / cái
Và còn rất nhiều chiếc balo xinh xắn hiện đang có bán tại Tipi.vn