Những nhân vật hoạt họa luôn luôn là thứ tạo ra nhiều niềm vui sướng cho trẻ nhỏ trên khắp mọi nơi. Một trong các bộ film hoạt hình được bé cưng tiếp nhận hân hoan đấy là film Cars – Vương quốc xe hơi. Được tham dự vào các chuyến phiêu lưu đầy hứng khởi, các cuộc thi đấu cực kỳ hồi hộp chính là niềm mong ước của bất kỳ bé nào. Ăn theo phim đó, hàng loạt mặt hàng dành riêng cho bé cưng được tung ra đem đến sự phấn khởi cho bất kì người nào mỗi khi trông thấy nó.

Giờ đây các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng thỏa lòng ước mong của trẻ nhỏ bởi nhiều món đồ cực kỳ xinh xắn mang hình tượng của các chiếc ô-tô đầy sắc thái hoặc những phụ kiện mang hình ảnh của nhân vật McQueen với tông màu đỏ chủ đạo – là vai chánh trong film được mọi người ngưỡng mộ.

Với 1 các nhóc mạnh mẽ cha mẹ chẳng thể nào để lỡ các món quà thật hot này. Chúng ta có thể mua được ở bất kì cửa hiệu nào nhưng mà bố mẹ có dò xem xuất xứ của bọn chúng ở đâu? Phẩm chất của các vật dụng ấy như thế nào không? Với phương châm xây dựng ước mơ cho bé, Tipi.vn tự hào là nhà kinh doanh các mặt hàng dành riêng cho bé được nhập trực tiếp từ Mỹ với chất lượng sản phẩm luôn luôn đạt tiêu chuẩn. Các bậc phụ huynh sẽ chẳng phải lo lắng rằng nó có đảm bảo không? Có ấn tượng hay không? Nếu có cơ hội hãy tham quan Tipi.vn đảm bảo các bậc phụ huynh sẽ chẳng thất vọng. Xin giới thiệu đến mọi người 1 số mẫu đồ ăn theo hình tượng Cars hiện được kinh doanh ở cửa hàng.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết
Số điện thoại hotline: 0938 091 921
Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM
Email: info@tipi.vn
Website: tipi.vn
1. Bình nước cao cấp Cars McQueen Disney USA
Mã sản phẩm: BNBT12315

250.000 ₫ / cái


2. Bình giữ nhiệt thực phẩm Cars Thermos USA
Mã sản phẩm: BNBT12312

495.000 ₫ / cái


3. Bình giữ nhiệt thực phẩm Cars World Grand Prix Thermos USA
Mã sản phẩm: BNBT12313

550.000 ₫ / cái


4. Dép xốp cao cấp Cars Disney USA
Mã sản phẩm: DBT12306

265.000 ₫ / đôiVà còn rất nhiều sản phẩm đang chờ các bạn khám phá tại
Tipi.vn