Để xin giấy phép xây dựng trước tiên chúng ta phải có một bản vẽ sơ lược, mô phỏng thế nào cho người cấp giấy phép xây dựng có thể hiểu và như thế họ sẽ không làm khó dễ bạn, khảo sát và sẽ cấp giấy phép xây dựng cho bạn một cách nhanh nhất

xin giay phep xay dung di an
cap giay phep xay dung Binh Duong

Nó không giống như nhiều nhưng nó là tin tức cho phong trào . Bức ảnh bên trái mô tả một thay đổi bar ở lề trái của quốc tế chỉ ra rằng một cái gì đó mà được sử dụng để được ở đó không còn là. Với một chút màu trắng, cộng đồng nhà nhỏ bé có thể hít thở một hơi thở của tính hợp pháp.


Vẽ thiết kế mô tả bắt buộc về quy trình xin giấy phép xây dựng

Mỗi đơn vị ở phải có ít nhất một phòng ở được mà phải không ít hơn 120 bộ vuông của tổng diện tích sàn.Nó bây giờ đã biến mất. Rút khỏi các mã. Các thương hiệu mới 2015 không còn mang nặng yêu cầu này.

Như tôi đã hứa trong một bài trước, tôi nộp đơn thay đổi mã để loại trừ yêu cầu nặng nề. Là những gì tôi đang sống ở tôi đã không thể nói chuyện với những giá trị của sự thay đổi. May mắn thay đam mê đang nghiên cứu và bạn người mà nếu không sẽ vẫn còn vô danh để bảo vệ chính mình nói thay mặt cho tôi và đã thành công với một ủy ban chính của việc loại bỏ . Không có bằng chứng trái hoặc chứng cứ khác để chứng minh rằng yêu cầu này có một lợi ích cuộc sống an toàn hợp pháp. Như vậy một biểu hiện phổ biến tiếng Ả Rập cho xong hay đủ. Nếu nó không thể được hỗ trợ bởi công nghệ, các bạn cần phải đi.

Đối với những người bạn cố gắng để thực hiện theo hoặc chứng minh có thể sinh sống trong ngôi nhà nhỏ của mình, yêu cầu sẽ không còn bệnh dịch hạch bạn. Các chỉ yêu cầu khu vực có thể sinh sống, mà mã vẫn sẽ áp dụng cho bất kỳ phòng nào được coi là sự sống. Xem một số trước của tôi để thảo luận về những gì và những gì không phải là sự sống. Người ta phải có thể kết hợp diện tích tối thiểu này trong dấu chân tối thiểu bình thường của một ngôi nhà nhỏ ... ít nhất có thể với các ngoại lệ của các giáo sư đại học đã đưa đến trú ngụ