bà bầu có biết nước dừa thực phẩm tốt cho bà bầu, rất giàu dinh dưỡng cho bà bầu và Vitamin, nhưng nếu dùng nước dừa vào thời điểm mà chưa thích hợp sẽ không tốt cho bà bầu, sau đây mình xin chia sẻ cách dùng nước dừa đúng cách và công dụng của nước dừa với bà bầu.

1.Tác hại của nước dừa nếu dùng không đúng thời điểm

Nước dừa là loại nước từ thiên nhiên rất sạch đảm bảo cho bà bầu, có tác dụng giải khát và hơn nữa là 1 thực phẩm giàu dinh dưỡng cho bà bầu và rất nhiều khoáng chất, một tỷ lệ đường nhất định có tác dụng tốt với con người. Với thực phẩm có tứ tính hàn, nhiệt, ôn, lương thì nước dừa có tính hàn.

với các mẹ bầu, trong 3 tháng đầu, Các chuyển hoa cơ bản của cơ thể sảy ra vô cùng phức tạp. Nước dừa có tình rất lanh khi bà bầu sự dụng sẽ đưa lạnh vào cơ thể làm giảm quá trình chuyển hóa cơ bản. tình trạng xấu sẽ làm rối loạn quá trình chuyển háo. Điều này gây nên những tác động xấu đối với giai đoạn đầu của thai kỳ.vì vậy trong ba tháng đầu bà bầu không uông nước dừa nhé.

Tuy nhiên với những ưu điểm giàu dinh dưỡng cho bà bầu vượt trội, sau 3 tháng nước dừa là 1 thực phâm rất tốt cho bà bầu, nước dừa có rất nhiều công dụng tốt cho bà bầu. Khi uống nước dừa đều đặn, mẹ bầu sẽ được ngăn ngừa chứng viêm đường tiết niệu và giảm nguy cơ sỏi thận bởi nó giúp tăng tiết nước tiểu ở bà bầu. Ngoài ra, tình trạng táo bón, đầy bụng cũng được giảm hẳn nếu bà bầu uống nước dừa thường xuyên. nước dừa sẽ bổ sung 1 lượng chất lỏng và muối bị hao giảm đi của bà bầu, có tác dụng tốt cho ối mẹ bầu.
Giúp tăng cường sự miễn dịch Bởi trong nước dừa rất giàu axit lauric, có tác dụng chống vi khuẩn, virus, giúp bảo vệ cơ thể cả bà mẹ và thai nhi. rất tốt bởi bà bầu trong quá trình này đề kháng rất kém, hơn nữa nó giúp bổ sung 1 lượng dinh dưỡng cho bà bầu rất lớn

Hiện nay, Các mẹ bầu thường truyền miệng nhau rằng uống nước dừa giúp bé sinh ra được đẹp da chưa có nghiên cứu nào về vấn đề này . Đây chỉ là 1 kinh nghiệm từ xa xưa chuyên lại, nhưng nước dừa vẫn là 1 trong những thực phẩm tốt cho bà bầu không thể bỏ qua, Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý, việc mua và uống nước dừa đúng cách cũng giúp bạn có thêm nhiều lợi ích trong sử dụng.

Biết rằng nước dừa rất tốt nhưng bạn vẫn cần sự tư vấn của bác sỹ nhé, tùy vào bản thân của từng bà bầu, bà bầu cũng nên bổ sung thêm 2 lít nước mỗi ngày rất tốt.

3.Bà bầu đã tìm ra sữa nào tốt cho bé[/URL] để chuẩn bị cho sự chào đời của bé chưa, bởi thai phụ trong quá trình mời sinh hầu hết lượng sữa của bà bầu vẫn rất ít. sau đây là loại sữa tốt cho trẻ sau sinh.

Sữa non Goodhealth


– Giúp cơ thể bé chống lại nhiễm trùng do virus và vi khuẩn.

– Hỗ trợ tiêu hóa bằng cách duy trì một hệ đường ruột khỏe mạnh cho bé.

– Giúp làm giảm các tác dụng một số loại dị ứng và các bệnh tự miễn dịch.

– Duy trì sức khỏe nói cho bé hỗ trợ chống lão hóa


Sữa non Goodhealth có tác dụng tốt đối với vận động, tăng cường khối lượng cơ bắp. Nhiều báo cáo đã cho thấy, sữa non hỗ trợ các vận động viên trong việc đạt được hiệu suất cao hơn trong một số lĩnh vực thể thao.

– Rút ngăn thời gian phục hồi sau chấn thương và xây dựng mô nạc. Do sữa non hỗ trợ quá trình tái tạo và sửa chữa các tế bào bị thương hoặc bị hư hỏng cơ, mô thần kinh da và sụn