1 chiếc bình nước uống quả là đồ dùng lí tưởng cho bé cưng lúc đi ra ngoài hoặc là đi đến trường. Ba mẹ đều biết với trẻ nhỏ thì nước lọc được coi là thứ chẳng thể thiếu và buộc phải bổ sung liên tục cơ mà ít ai biết được rằng nhiều đồ uống ngon lành được bày bán khắp thị trường hiện tại chả bảo đảm có thể có 1 số chất màu ảnh hưởng xấu tới cơ thể của bé cưng. Tốt nhứt là ba mẹ cần phải chọn mua một chiếc bình nước cho bé, như thế vừa đảm bảo an toàn vừa dạy trẻ thói quen uống nước hàng ngày nữa.

Một vài mẹ nói rằng chiếc bình uống nước cho bé không tiện dụng khi mà bây giờ ra đường là có vô số loại nước uống ví dụ nước ngọt, nước mía, nước lạnh,… được vào chai mà các bé lại cực kỳ thích uống nữa. Ba mẹ có biết những món uống đó được làm bằng cái gì? Có đảm bảo vệ sinh hay không? Không gì bảo đảm hơn bởi nước tự mình chuẩn bị cho trẻ cả.

Tìm mua 1 bình nước trẻ em, cho bé mang tới trường hay là ra phố sẽ giúp bé nạp thêm lượng nước thiết yếu cho cơ thể đồng thời vẫn bảo đảm an toàn, vệ sinh. Hiện giờ có rất nhiều mẫu bình đựng nước khác nhau, phong phú về kiểu dáng & giá cả. Các mẹ hãy tìm mua cho bé những loại bình nước cao cấp, kiểu mẫu ngộ nghĩnh. Thật may mắn là bây giờ Tipi.vn đang có phân phối 1 số mẫu bình đựng nước cho bé nhập từ Mỹ cực bảo đảm, đa dạng kiểu dáng thỏa sức cho các bạn chọn lựa.

Các mẹ hãy nhanh tay tìm mua cho bé một cái bình nước uống xinh xắn ở Tipi.vn ngay nhá!

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn1. Bình nước Tritan Hydration Hello Kitty Thermos USA

365.000 ₫ / cái

2. Bình giữ nhiệt Funtainer Avengers Thermos USA

595.000 ₫ / cái

3. Bình giữ nhiệt Funtainer Frozen Thermos USA

595.000 ₫ / cái

4. Bình nước cao cấp Cars McQueen Disney USA

250.000 ₫ / cáiCòn rất nhiều kiểu độc đáo chỉ có tại TIPI.VN