Chọn sắm vali kéo cho bé ngoài tập cho bé cưng thói quen tự mình giữ gìn vật dụng của bản thân mà còn có thể giúp cho chúng ta sắp xếp tiện lợi khối lượng hành trang của mọi người. Những phạm trù cuộc sống của bé cưng sẽ lý thú hơn nếu có một số chuyến dã ngoại cùng với mọi người trong gia đình, người thân & bạn bè, qua đấy con chắc chắn sẽ có những trải nghiệm đầy sắc thái cũng như những kinh nghiệm thật là hữu ích. Dù vậy, 1 chuyến đi sẽ nom khá mệt nhọc và luộm thuộm nếu chẳng có nhiều cái va-li. Ở bài chia sẻ sau đây, Tipi.vn sẽ giúp các bạn tìm mua một cái vali kéo cho bé.

Chọn lựa Vật liệu

2 dạng chất liệu thường xuyên bắt gặp ở vali trẻ em chính là plastic cứng & sợi vải. Mỗi một mẫu cũng có ưu và nhược điểm riêng lẻ. Vali chất liệu vải có thiết kế đựng được nhiều đồ dùng hơn bởi do chất vải mềm mịn có thể nới rộng hơn tý để có thể giúp bỏ thêm đồ vật vô & khối lượng nhẹ hơn tuy thế nó có thể bị tổn hại từ môi trường xung quanh. Còn nguyên liệu plastic, có thiết kế cất đồ đạc rất tuyệt nhất là nhiều thứ đồ dễ hư hỏng, thế nhưng nhược điểm của nó chính là khối lượng hơi nặng.

Chú ý size

Vấn đề này phụ thuộc vô độ tuổi & công dụng cầm nắm của trẻ. Một vài trẻ từ 6 tuổi trở lên có thể dễ dàng dùng mẫu va-li có kích thước từ 45 tới 50 centimeter và những trẻ mẫu giáo thì chừng 35 đến 40 cm, chúng ta tuyệt đối không nên chọn loại vali kéo trẻ em quá lớn so với vóc dáng của trẻ sẽ khiến cho bé cảm thấy khá là nan giải mỗi khi đi tới đi lui.

Tipi.vn xin giới thiệu đến mọi người 1 vài mẫu va-li bảo đảm chất lượng, kiểu dáng hút mắt & đặc biệt là nó rất là nhẹ.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn1. Vali kéo bé trai Ultimate Spider Man vuông

1.190.000 ₫ / cái


2. Vali kéo bé gái Disney Princess màu hồng

1.190.000 ₫ / cái


3. Set vali kéo 3 món nhân vật Spiper Man

1.350.000 ₫ / cái

4. Vali kéo bé trai Minion 20"

1.650.000 ₫ / cái
Và còn rất nhiều mẫu cực xinh. Mời các bạn ghé qua TIPI.VN