Từ lâu, mùi hôi nách và mùi cơ thể đã trở thành “nỗi ám ảnh” ở chốn văn phòng khiến bất cứ ai khi nhắc đến cũng đều cảm thấy “ngán ngẩm”, đặc biệt là các chị em.

>>> tẩy lông nách - một trong những cách phòng chống hôi nách

Mùi hôi nách chốn văn phòng - “bí mật” ai cũng biết

Văn phòng là nơi chứa đựng nhiều những câu vấn đề “bí mật” nhưng ai cũng biết, trong đó có vấn đề mùi hôi nách. Mùi hôi nách chốn văn phòng thường là những lời xì xầm bàn tán về một đối tượng nào đó không may mắc bệnh và lọt vào tầm ngắm của mọi người.

Điều đáng buồn hơn khi đối tượng ấy lại là những cô gái… Dường như, trong suy nghĩ của nhiều người, phái nữ không may mắc phải căn bệnh “quái gở” sẽ khó chấp nhận hơn so với phái nam, mặc dù đó là nhận định vô lý và không có căn cứ. Điều này đã khiến cho không ít những chị em phải chạnh lòng và luôn cảm thấy hổ thẹn, mất tự tin về bản thân mình.

Đây là nỗi niềm của rất nhiều các chị em Vấn đề chỉ có thể được “khắc phục” nếu tìm ra cách triệt tiêu mùi mùi hôi nách nhanh chóng. Trị mùi hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ mùi hôi thời gian gần đây đang là cách trị mùi hôi nách được nhiều người thực hiện và có những phản hồi tích cực về hiệu quả.

Cách ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong việc loại bỏ các tuyến mồ mùi hôi lớn nằm ở vùng da dưới cánh tay, vốn là nguồn gốc sản sinh ra mùi mùi hôi cơ thể. Thông thường, khi các tuyến mồ hôi lớn này hoạt động quá mạnh sẽ sản sinh ra một loại chất nhờn, chất nhờn này qua quá trình tiếp xúc với các vi khuẩn không có lợi từ môi trường bên ngoài sẽ tạo thành các amoniac và axit béo chưa no gây mùi khó chịu.

Đầu hút nội soi có gắn đèn chiếu sáng và camera thông minh sẽ thăm dò chính xác các vùng tuyến mồ mùi hôi lớn, sau đó dùng lực hút chân không khiến chúng vỡ nhỏ và hút sạch toàn bộ ra khỏi cơ thể sau 1 lần thực hiện duy nhất.

>>> wax lông tay giá dưới 30k

Trị mùi hôi nách nội soi “xoá sổ” mùi hôi nách một lần duy nhất

Cách trị mùi hôi nách này được nhiều người dùng bởi mang lại hiệu quả trị mùi hôi nách vượt trội, khi các tuyến mồ mùi hôi lớn được hút bỏ hoàn toàn, nguồn gốc sản sinh ra mùi mùi hôi không còn, bệnh lý sẽ được điều trị triệt để vĩnh viễn và không tái phát.

Cách thực hiện 1 lần duy nhất với những thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây tổn thương, đau đớn hay bất cứ khó chịu nào cho người thực hiện. Đầu hút nội soi có gắn camera thăm dò chính xác vùng tuyến mồ mùi hôi, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người dùng.