Ai cũng biết là bổ sung nước giữ vai trò cực kì quan trọng đối với các bé song thật là vất vả để các mẹ có khả năng giám sát được các thứ đồ uống mà bé đang dùng những khi ra đường. Nên, việc sửa soạn một bình nước cho bé sẽ một phần ngăn cản con sử dụng 1 vài món thức uống nguy hiểm được bày bán ở ngoài. Chọn lựa vật dụng cho trẻ, nhất là 1 vài kiểu vật dụng liên quan tới dinh dưỡng lúc nào cũng được phụ huynh suy tính hết sức kĩ càng trước khi mua cho bé.

Đúng là nước lã chẳng có vị nào hấp dẫn cả, thi thoảng chúng ta cũng cảm thấy chán ngắt thì đối với tính nết của trẻ em, bé sẽ không bao giờ thèm thưởng thức cả, ngoại trừ những khi bé yêu cảm thấy khát nước, thế nhưng mỗi 1 ngày trẻ bắt buộc phải nạp vào cơ thể từ 1.5 cho tới hai lít nước bởi thế 1 chiếc bình đựng nước trẻ em với dáng vẻ cuốn hút là bí quyết hiệu quả để bậc phụ huynh tạo hứng thú cho bé bổ sung nước mỗi ngày. Ngoài công năng chứa nước sạch theo cho trẻ trong khi ra đường, những chiếc bình nước còn có thể bảo quản nhiều loại nước uống thơm ngon khác.

Bình nước trẻ em thương hiệu Disney, Thermos hiện được khá nhiều bậc phụ huynh lựa chọn và tin tưởng. Chính vì được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, kiểu dáng linh hoạt phù hợp với khả năng cằm nắm của trẻ. Hơn thế, những nhân vật hoạt hình, công chúa, hoàng tử mà các bé yêu mến gần như tất cả đều có nguồn gốc từ hãng Disney, hiện tại lại xuất hiện phía trên những kiểu bình nước trẻ em bắt mắt, bé sẽ thích mê bởi vì có được chiếc bình đựng nước sở hữu phong cách nhân vật mà mình hâm mộ.

Các bậc cha mẹ có thể tham khảo 1 số mẫu bình uống nước cho bé xịn đang bán chạy nhất trên thị trường ở tại trang web Tipi.vn.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn1. Bình nước nhân vật Iron Man Disney USA


2. Bình nước nhân vật Spider Man Disney USA

265.000 ₫ / cái

3. Bình nước cao cấp McQueen Cars Disney USA

250.000 ₫ / cái


4. Bình nước cao cấp Olaf Frozen Disney USA

250.000 ₫ / cái


Và rất nhiều mẫu mới nhất, hàng Mỹ chỉ có tại TIPI.VN