Tại sao phải dùng phần mềm để đăng tin: Theo như mình được biết thì công việc của các anh chị em, các bạn làm bên bất động sản khá nhiều và đa dạng. Tùy thuộc vào từng dự án, chiến lược mà mỗi cá nhân, mỗi phòng ban hay công ty đều có sách lược kinh doanh riêng ví dụ như: gọi điện, gởi mail, gởi tin nhắn điện thoại, zalo, viber, làm website, seo web, chạy quảng cáo google, Facebook Ads, phát tờ rơi, treo băng rôn, băng phiến...Trong đó, việc đăng tin lên các website là việc không thể thiếu, là việc ai cũng phải làm, vì tiềm năng khách hàng thông qua các trang mạng mà bạn đăng tin là vô cùng to lớn.

Ai đã dùng phần mềm đăng tin Bất động sản rồi? Phần mềm đăng tin bất động sản sử dụng như thế nào? Hiệu quả của phần mềm đăng tin bất động sản? Các website rao vặt bất động sản bao gồm những trang nào? Chi phí ra sao ? Là các câu hỏi mà khách hàng là các anh chị em, các bạn làm trong lĩnh vực mô giới bất động sản khá quan tâm đến phần mềm của bên mình.

Vậy bạn đăng như thế nào cho hiệu quả nhất, đăng nhiều tin nhất, đăng nhiều trang web nhất, và tốn ít thời gian nhất? Cách duy nhất đó là đăng tin bằng phần mềm đăng tin bất động sản (LH: 090.907.8709 - Phan Lợi

Lợi ích mà Phần mềm đăng tin Bất động sản đem:

- Đăng tin hàng loạt lên 130 site rao vặt BĐS lớn nhất hiện nay (và còn phát triển số lượng nhiều hơn nữa)

- Cung cấp 1 thị trường màu mỡ về lĩnh vực BĐS: bạn loay hoay không biết đăng tin ở đâu và đăng tin như thế nào? Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ danh sách website, công việc của bạn thật đơn giản chỉ soạn nội dung click “đăng tin”.

- Tiết kiệm cho bạn khá nhiều về thời gian: chỉ cần vài thao tác đơn giản trong vòng 15-20 phút bạn đã đăng tin thành công trên 130 website, gấp 25 lần so với đăng thủ công thông thường.

-Tiết kiệm nhân lực và chi phí trong việc đầu tư maketting online, phát triển thị trường. Chỉ với 100k/ tháng thì đây là con số quá hấp dẫn cho một phần mềm đăng tin hiện nay.

Xem thêm: phanmemdangtinbatdongsan.com

LH phần mềm: Phan Lợi - 0909078709

TIN BDS:

[b][size=4]

II. Bất động sản 24h: Không dùng tiền để cứu

Bên cạnh đó, triển lãm VnTPO-2009 thể hiện toàn diện ngành BĐS: BĐS du lịch, BĐS thương mại, BĐS công nghiệp, BĐS hạ tầng cơ sở, BĐS phân phối, kho bãi. Chu kỳ thứ 2 là đợt sốt 2001-2002 và nguội lạnh cuối 2002-2006. Home Expo 2015 được xem như một cái chợ bán nhiều “món ăn” bất động sản theo từng khẩu vị. Nguồn: internet Đối với các doanh nghiệp, tổ chức Tránh rủi ro đối tác Một vấn đề quan trọng là cả doanh nghiệp lẫn các cá nhân tham gia vào thị trường như người mua để ở, nhà đầu cơ đều phải tiếp tục rất thận trọng trong việc lựa chọn đối tác hợp tác, giao dịch. Chính điều này đã giúp thị trường BĐS có được những hiệu ứng rất rõ nét, niềm tin vào thị trường bước đầu thực sự được cải thiện. Sự lo ngại đặt ra vấn đề, khi nhà ở đến đúng đối tượng thì đã phải qua tay vài ba khâu trung gian và giá sẽ đội lên sau mỗi khâu như thế.

Theo đó, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam sẽ là tổ chức hỗ trợ, đại diện bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này. Trước thực trạng đầu cơ bất động sản, đẩy giá giao dịch bất động sản lên quá cao so với giá trị thực gây ảnh hưởng không tốt đến hoạt động đầu tư, giảm nguồn thu cho ngân sách, gây tác động xấu tới tâm lý và đời sống xã hội, ngày 8-1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Chỉ thị số 01/2008/CT-TT về một số giải pháp đẩy mạnh phát triển và quản lý thị trường bất động sản. Tuy nhiên, việc mua căn hộ để cho thuê lại có thể không mấy dễ dàng như vậy vì việc cho thuê căn hộ còn phụ thuộc vào vị trí dự án, giá cho thuê cũng như “tên tuổi” của đơn vị quản lý. Hiện giá đất thuộc dự án Him Lam đã xuống tới 50 triệu/m2 trong khi trước đây đã có lúc lên tới gần 100 triệu đồng/m2.com Việc ra mắt nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của hệ thống công nghệ tiên tiến cho các chủ đầu tư và các cá nhân có nhu cầu mua bán bất động sản. Cuối tháng 5-2015, Bộ Xây dựng công bố tổng dư nợ cho vay bất động sản là 277.