Tại sao phải dùng phần mềm để đăng tin: Theo như mình được biết thì công việc của các anh chị em, các bạn làm bên bất động sản khá nhiều và đa dạng. Tùy thuộc vào từng dự án, chiến lược mà mỗi cá nhân, mỗi phòng ban hay công ty đều có sách lược kinh doanh riêng ví dụ như: gọi điện, gởi mail, gởi tin nhắn điện thoại, zalo, viber, làm website, seo web, chạy quảng cáo google, Facebook Ads, phát tờ rơi, treo băng rôn, băng phiến...Trong đó, việc đăng tin lên các website là việc không thể thiếu, là việc ai cũng phải làm, vì tiềm năng khách hàng thông qua các trang mạng mà bạn đăng tin là vô cùng to lớn.

Ai đã dùng phần mềm đăng tin Bất động sản rồi? Phần mềm đăng tin bất động sản sử dụng như thế nào? Hiệu quả của phần mềm đăng tin bất động sản? Các website rao vặt bất động sản bao gồm những trang nào? Chi phí ra sao ? Là các câu hỏi mà khách hàng là các anh chị em, các bạn làm trong lĩnh vực mô giới bất động sản khá quan tâm đến phần mềm của bên mình.

Vậy bạn đăng như thế nào cho hiệu quả nhất, đăng nhiều tin nhất, đăng nhiều trang web nhất, và tốn ít thời gian nhất? Cách duy nhất đó là đăng tin bằng phần mềm đăng tin bất động sản (LH: 090.907.8709 - Phan Lợi

Lợi ích mà Phần mềm đăng tin Bất động sản đem:

- Đăng tin hàng loạt lên 130 site rao vặt BĐS lớn nhất hiện nay (và còn phát triển số lượng nhiều hơn nữa)

- Cung cấp 1 thị trường màu mỡ về lĩnh vực BĐS: bạn loay hoay không biết đăng tin ở đâu và đăng tin như thế nào? Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ danh sách website, công việc của bạn thật đơn giản chỉ soạn nội dung click “đăng tin”.

- Tiết kiệm cho bạn khá nhiều về thời gian: chỉ cần vài thao tác đơn giản trong vòng 15-20 phút bạn đã đăng tin thành công trên 130 website, gấp 25 lần so với đăng thủ công thông thường.

-Tiết kiệm nhân lực và chi phí trong việc đầu tư maketting online, phát triển thị trường. Chỉ với 100k/ tháng thì đây là con số quá hấp dẫn cho một phần mềm đăng tin hiện nay.

Xem thêm: phanmemdangtinbatdongsan.com

LH phần mềm: Phan Lợi - 0909078709

TIN BDS:

[b][size=4]

II. Thứ trưởng Bộ Xây dựng lạc quan về thị trường bất động sản

PhúcCòn chủ đầu tư dự án Ariyana (Đà Nẵng), ông Hồ Quang Dũng, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Khách sạn và Du lịch Thiên Thai, cam kết sẽ thuê lại biệt thự của nhà đầu tư với giá khoảng 17,8 triệu đồng (1. Vì vậy, vai trò của các Sàn GD BĐS trong việc tạo ra tính minh bạch cho thị trường BĐS Việt Nam đang là một nhiệm vụ khó khăn và cấp bách. Với chiến lược bài bản, tài năng lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty CP Bất động sản Cát Đại Lợi tự hào được hợp tác toàn diện cùng CTCP Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova – thương hiệu Việt mang đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực phát triển bất động sản có doanh số hàng năm trên 1 tỷ USD. Các nhà đầu tư chuyên nghiệp nhạy bén thường hướng vào những phân khúc được kỳ vọng còn tăng và sẽ tính đến việc bán ra khi giá cả được được dự báo đã đạt mức đỉnh. HCM Nguyễn Hữu Tín, trong hai năm qua, thị trường bất động sản của TP. Khu Văn Quán giá đất liền kề 18- 20 triệu/m2, đất biệt thự 30-35 triệu/m2.

Hiện VIB vẫn tương đối hạn chế cho vay để sở hữu bất động sản. Mức chia thưởng của nhóm cổ phiếu bất động sản khá cao, thường là 1:1 hoặc 2:1. Một chuỗi các báo cáo vừa được công bố cho thấy ngành công nghiệp kinh doanh bất động sản Bulgaria đã bị ảnh hưởng từ suy thoái kinh tế thế giới trên mọi phương diện và sẽ không thể phục hồi trong năm tới. Nói cách khác, người tiêu dùng cần sự cam kết của các chủ đầu tư về chất lượng công trình, giảm giá bán bất động sản để người mua yên tâm mua nhà đúng giá.Các nhà đầu tư trong nước đều nhắm đến những dự án đang có doanh thu như các khách sạn, cao ốc văn phòng hoặc khu thương mại đang hoạt động. Trong dự thảo Luật Kinh doanh Bất động sản (sửa đổi) mà Bộ Xây dựng đang soạn thảo có quy định cá nhân môi giới, định giá (môi giới nhà đất) phải đăng ký hành nghề và thẻ hành nghề có thời hạn, được phân hạng, thi sát hạch rõ ràng trước khi cấp; cho phép Sở Xây dựng lập sàn giao dịch BĐS với tư cách là đơn vị sự nghiệp hoặc công ty dịch vụ công.