Không chỉ dành riêng cho mọi người Halloween cũng còn là lễ hội cho trẻ em. Năm nào cũng thế cứ sắp sửa đến ngày cuối tháng 10 là các bậc phụ huynh bắt đầu chọn mua cho bé yêu của mình các bộ trang phục hóa trang sao cho thật ấn tượng, “ma mị” để tham gia một số lễ hội, sự kiện, nơi chơi đùa giành cho ngày sắp đến. Chẳng lâu nữa là bữa tiệc Halloween sẽ tới, cho dầu buổi tiệc có nguồn gốc từ phương Tây tuy nhiên cùng với sức cuốn hút & thú vị của mình, đêm Halloween đã là 1 ngày lễ thân thuộc với chúng ta.

Thực sự những bộ quần áo hóa trang luôn là 1 nhân tố không thể không có của lễ Halloween, kèm theo chính là 1 vài bộ trang sức hóa trang bổ trợ. Việc này làm nên 1 khung cảnh cực kỳ hồi hộp và “ma mị”. Làm bé cưng luôn luôn có cảm giác phấn khởi khi "nhập bọn" vào không khí tiệc hội tưng bừng khi đêm xuống cùng một số trò chơi, dọa ma với tràng cười giòn dã.

Để sẵn sàng cho bé cưng có 1 buổi tiệc thực sự mới mẻ chuyện đầu tiên các mẹ cần chính là tìm kiếm cho bé một bộ trang phục Halloween cho thật độc đáo có 1-0-2. Và nếu như các bạn chưa có cảm hứng nào về bộ trang phục hóa thân cho bé thì hãy để Tipi.vn giới thiệu cho các bạn nhé!

Con sẽ vô cùng tự tin trong bộ đồ các công chúa nổi tiếng của Disney, các anh hùng xả thân cứu thế giới. Hãy nhanh tay chọn lựa cho bé cưng 1 bộ áo quần hóa thân để dạo phố nhân dịp Halloween sắp sửa tới cũng như 1 số bữa tiệc hóa trang khác. Đảm bảo bé sẽ cực kỳ thích thú với các bộ trang phục này.

THÔNG TIN MUA HÀNG CHO CÁC MẸ

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn


1. Đầm hóa trang công chúa Belle Disney USA

950.000 ₫ / bộ

2. Đầm hóa trang công chúa Cinderella Disney USA

985.000 ₫ / bộ

3. Bộ trang phục hóa trang America Captain H&M cho bé trai (8/10)

650.000 ₫ / bộ

4. Đầm hóa trang công chúa Sofia Disney chính hãng USA (size 7/8,9/10)

985.000 ₫ / bộ

Và còn rất nhiều sản phẩm, các bạn có thể ghé qua Tipi.VN để xem và chọn lựa