Bạn là 1 người yêu thích trải nghiệm? Các bạn là người luôn luôn muốn đi chơi xa cùng cả nhà? Song ở trong nhà mình có trẻ nhỏ hay bạn là một bà mẹ có con nhỏ, vậy thì để có thể sắp xếp đầy đủ vật dụng nhất thiết giành cho 1 chuyến đi chơi xa là điều khá nan giải. Biện pháp bắt buộc đó chính là phải chọn sắm một chiếc vali cho bé để mang 1 số món đồ thiết yếu. Chúng ta tự lập cho bé cưng từ nhỏ là chuyện rất tốt tuy vậy hãy thử mường tượng về những đồ dùng nặng nề mà bé yêu phải đeo trên vai mà xem. Với chiếc va-li, các bé có thể chủ động & chứng tỏ mình đã trường thành những khi có thể tự mang theo các thứ đồ cá nhân cần thiết.

Chắc hẳn phụ huynh nào cũng hiểu được sự quan yếu của va-li vào 1 số chuyến đi chơi xa, công tác,... Nhất là đối với trẻ thì trẻ cũng rất cần một chiếc vali để mang các vật dụng của chính mình. Bây giờ trên thị trường có cả ngàn shop bày bán vali cho bé nhưng để chọn được 1 cửa hàng có uy tín, cung cấp sản phẩm cao cấp thì khá khó khăn. 1 phần cũng bởi vì những chiếc vali kéo cho bé chẳng được nhiều người tìm chọn, 1 phần bởi vì mức giá của chúng tương đối cao cũng như hàng dởm, hàng chẳng bảo đảm được bày bán ngập tràn.

Để tìm mua được 1 chiếc va-li cho bé cưng hợp lý thì ba mẹ nên xem xét đến các đặc tính khác nhau

Chúng ta hãy lưu ý nhiều hơn tới kích cỡ của mẫu va-li, cần cố tìm mua các chiếc vali vừa vặn với dáng vóc của bé. Chớ nên tìm chọn vali to quá cũng như là nhỏ quá. 1 cái va-li được coi là tiêu chuẩn nếu như có độ dài từ đùi cho đến ngang eo.

Chất liệu chính là yếu tố thứ hai bạn phải để tâm. Đối với trẻ, hãy lựa chọn 1 số loại va-li chất liệu cứng cáp song cần đảm bảo trọng lượng là nhẹ nhất. Và những kiểu vali cho trẻ được Tipi.vn bán khi nào cũng đáp ứng được tiêu chuẩn đó.

Thứ 3 đấy là vẻ ngoài. Lúc này ở trên thị trường có rất nhiều phiên bản khác nhau tùy ý cho mọi người chọn mua. Đắt hàng nhất đấy là những kiểu lấy hình tượng từ các nhân vật hoạt họa mà bé yêu mến ví dụ vali minon, vali Hello Kitty, vali Frozen,..

Khi đến với Tipi.vn bảo đảm các bạn sẽ hài lòng với nhiều mẫu vali kéo cho bé chất lượng nhất, xinh xắn nhất, giá thành lý tưởng nhất!

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: [email protected]

Website: tipi.vn
1. Vali kéo người nhện Disney (Spider-Man Rolling Luggage)

1.450.000 ₫ / cái

2. Vali kéo bé trai Ultimate Spider Man vuông

1.190.000 ₫ / cái

3. Vali kéo bé gái Disney Princess màu hồng

1.190.000 ₫ / cái

4. Vali kéo bé trai Car Disney hình quả trứng

1.090.000 ₫ / cái


Còn rất nhiều mẫu vali kéo cho bé cực xinh, mời các mẹ ghé qua
Tipi.vn