Khi nói đến làm đẹp vấn đề mà ai cũng sẽ nghĩ đến đó chính là chi phí. Xóa xăm cũng không loại trừ vấn đề đó. Nếu đến xóa xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện hay trung tâm lớn thì đối với nhiều bạn nó là sa sỉ. Đặc biệt với các bạn sinh viên. Sau đây là một số cách làm mờ vết xăm mà các bạn có thể suy nghĩ và dùng thử cho mình.

1. Tẩy xăm ở nhà bằng mật ong

Mật ong là nguyên liệu có tính kháng viêm, tẩy tế bào chết và làm mờ hình xăm vô cùng hiệu quả. Bạn có thể làm mờ hình xăm với các bước thực hiện đơn giản ngay ở nhà.

Hướng dẫn tẩy xăm ở nhà với mật ong: Bạn hãy lấy lượng mật ong vừa phải thoa đều lên hình xăm rồi chà xát nhẹ nhàng. Sau 5 – 10 phút thì rửa sạch lại với nước ấm. Cách làm này bạn có thể thực hiện hàng ngày, bất cứ lúc nào cho đến khi hình xăm mờ hẳn thì thôi.

Có thể bạn quan tâm: giá xóa hình xăm là bao nhiêu khi dùng công nghệ cao

2. Tẩy xăm ở nhà bằng táo meo

Táo meo là một trong loại quả của thiên nhiên, nó không chỉ được dùng để ngâm rượu hay làm thuốc mà táo meo còn được sử dụng để tẩy xăm rất hiệu quả nữa nhé.

Hướng dẫn tẩy xăm đơn giản bằng táo meo: Chuẩn bị một ít rượu trắng, táo meo và chanh. Bạn lấy táo meo ngâm với rượu trắng trong khoảng 1 tháng. Sau đó, lấy rượu táo meo hòa với nước cốt chanh để tạo thành loại thuốc tẩy xăm triệt để.