Hệ quả bị ép lồng ngực, xương sống như nằm võng, hiện tượng hấp hơi, tiết mồ hôi trộm như dùng nệm có thể khắc phục bởi giường lưới cho trẻ. Bé cũng ngừa được hăm và khó chịu do tránh phải mặc bỉm.Giường lưới Fancy cho bé sơ sinh


- Hãy kệ cho cho con sử dụng mà không lo bị hỏng do giường lưới em bé có khung sắt cứng cáp và lưới xịn hạn chế trùng giãn, tải được lực lớn.
- Giường được thiết kế gọn nhẹ, vì vậy khi trẻ sử dụng xong, người lớn có thể cất giường vào một chỗ để tiết kiệm diện tích.
- Khi bé sử dụng, các bố mẹ có thể đặt trong cũi, hoặc mang lên giường người lớn, vì sản phẩm được bố trí với chân cao 10cm.

Khi nằm, phần lưng của lũ nhỏ không bị thoát nhiều mồ hôi nhờ giường lưới. Lũ trẻ thoải mái nằm chơi trên giường mà không bị nóng nực.
Bố mẹ có thể lót một miếng nilon xuống dưới giường lưới và bỏ bỉm ra để bé được thoáng khí, nếu bé có tè dầm, giường cũng vệ sinh dễ dàng mà không vất vả.
Giường tập cho con khả năng ngủ xa mẹ, con sẽ rất dễ tách ra ngủ riêng sau này.
Khi con nằm chung giường với ba mẹ, tai nạn đáng tiếc có khả năng xảy ra, giường lưới giúp tránh chúng

Xin mời các mẹ ngó qua về Ghế ăn cho bé AB cũng là một sản phẩm rất rất thích hợp cho nhà phố, xin mời các mẹ tìm hiểu thêm!