Bình nước cho bé - thứ đồ mà ít bố mẹ nào hình dung tới những khi chọn sắm những món đồ dùng tiện dụng cho con. Bình thường, 1 số mẹ cho là nó chả cần thiết khi mà đi ra đường bé yêu có thể dễ dàng tìm được các lon nước ngọt, những ly nước đá đã khát mà ít ai biết rằng bọn nó hoàn toàn chẳng có lợi với thể chất của con. Các mẹ cần phải lựa chọn cho bé cưng một cái bình nước uống sạch sẽ, tinh khiết vì những loại nước ngọt, nước lạnh bày bán trên vỉa hè không thể đảm bảo chất lượng được. Chúng sẽ tác động cực kỳ lớn tới thể chất của bé cưng.

Khoa học đã xác nhận nước cực tốt đối với cơ thể con người, đặc biệt là với trẻ ở trong giai đoạn phát triển thì nước lại có đảm nhận 1 vai trò cực thiết yếu. Các mẹ cần cho trẻ uống nước mỗi ngày, đủ lượng cần có. Thế thì nếu trẻ cần phải ra đường thì sao? Lời giải đó là chọn lựa cho bé một cái bình nước trẻ em đảm bảo 1 vài yếu tố ở: chất lượng, kiểu mẫu, mức giá. Sẽ cực kì lí thú khi mang theo 1 chiếc bình đựng nước vẻ ngoài đẹp mắt mà bé cưng thích mê đúng không nào.

Song, cũng có khá nhiều bé lại chả chịu đem nước theo để uống và cũng không thích uống nước lọc bởi bé chuộng nước ngọt, nước đá hơn. Giải pháp giúp các bậc phụ huynh hình thành nên thói quen uống nước lọc cho bé yêu đấy là thách đố trẻ. Những khi con chẳng chịu uống nước chúng ta đừng ép các bé nhé! Hãy dựng lên một trò chơi nho nhỏ và thách bé yêu uống hết, với tính khí hiếu thắng của trẻ thì một ly nước sẽ bị sơi tái khoảng ba giây.

Một chiếc bình nước cho bé “hợp guu” của bé yêu ngoài dạy cho trẻ lối sống tự giác uống nước ở nhà mà cả khi tới lớp học, ra ngoài đường cùng các bạn, các bé vẫn sẽ không quên uống nước thường xuyên.

Thế nhưng để bảo đảm cho sức khoẻ của bé, các bậc phụ huynh đừng chọn lựa những loại bình nước cho bé trôi dạt ngoài thị trường, tuy mức giá rẻ, bề ngoài & màu sắc đẹp lung linh thế nhưng luôn chứa những chất hóa học gây ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của bé, nhất là bé thường tiếp xúc chúng bằng miệng của mình. Ngoài ra, bọn chúng còn có tuổi thọ vô cùng kém, dễ bị bể, gẫy nếu bé lỡ tay va đập mạnh.

Phải là người mẹ sáng suốt khi chọn lựa sản phẩm cho bé cưng nhé! Và đối với 1 số mẫu bình nước trẻ em chất lượng mà Tipi.vn gợi ý hy vọng có thể giúp cho bậc phụ huynh bảo vệ toàn diện cho sức khoẻ của trẻ & giúp cho bé biết được tầm quan trọng của việc uống nước. Song song đó các mẹ cũng nên lựa chọn bình giữ nhiệt để giúp cho con có những đồ uống thơm ngon nghen!

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn


1. Bình nước Tritan Hydration Hello Kitty Thermos USA

350.000 ₫ / cái


2. Bình nước bé gái nhân vật Dora Disney USA (màu tím)

350.000 ₫ / cái

3. Bình nước cao cấp côn trùng xanh ngộ nghĩnh USA

450.000 ₫ / cái


4. Bình nước cao cấp McQueen Cars Disney USA

250.000 ₫ / cái


Còn rất nhiều sản phẩm tại
TIPI.VN
mời bạn ghé qua!