77
Với các cháu nhỏ, khi hỏi ngán gì nhất khi tắm gội, trăm phần trăm bạn sẽ nhận phản hồi đó là phải gội đầu, bởi vì mỗi lần gội đầu nhóc toàn bị nước, dầu gội dính vào tai,mắt. Nhận ra cơ hội đó các thương hiệu sản xuất đã ra mắt những chiếc ghế gội đầu cho bé, điều này đã khiến cho các bà mẹ không còn khổ sở vì phải bế con khi cho bé đi tắm, làm cho việc gội đầu cho bé đơn giản, không ngại dầu gội nước dây vào tai hay chẳng may trôi vào mắt bé. Thiết bị có được sản xuất với tiêu chuẩn an toàn cao, có thể chịu được khoảng 60-100 kg, nên có thể dùng cho bé từ 6 tháng đến 9 tuổi.Bộ ghế gội đầu cho bé 3 trong 1


Bé vô cùng nằm vừa vặn trên ghế gội đầu bởi vì Đa số ghế gội đầu cho bé (tìm hiểu thêm) thuận tiện dễ dàng cấu trúc, biến đổi chiều dài của mặt hàng, có thể biến đổi các kích cỡ đỡ mông sao cho phù hợp với chỉ số nhân trắc theo sự biến đổi thể trạng của bé. Một điều thú vị là, tấm lót đỡ ót của ghế giúp trẻ không bao giờ đau cổ, có thanh vịn tay ở hai bên nên rất thuận tiện cho con cái. Nhiều loại có thể lắp thêm vòi hoa sen, gối tựa đầu với bọc đệm thoải mái, bộ phận kê cổ cũng có thể kéo dài ra, có lỗ giúp trẻ không có cảm giác bị nước chảy ướt cổ áo.

Mặt hàng này có cấu trúc có thể và được đặt ở khắp nơi như: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… bất cứ vị trí các mẹ có khả năng vừa quản lý trẻ em vừa trông bé yêu vì vậy nhằm để em bé thuận tiện thích nghi cũng như là hào hứng mỗi lần gồi đầu bằng sản phẩm, mỗi khi vận động các mẹ cũng tuyệt đối có thể mang sản phẩm ra để cho bé yêu ngồi chơi với nằm tùy theo ý muốn. Mỗi khi không cần dùng nữa có thể xếp gọn lại vô cùng thuận tiện. Vậy là dùng mặt hàng, phụ huynh và trẻ cùng nhận thấy rấtthư thái trong lúc gội đầu. Vì những lúc không cần thiết sử dụng nữa hoàn toàn có thể để gọn lại vô cùng thuận tiện vì vậy mua sản phẩm, các bạn hay bé đều cho là thật thả lỏng mỗi khi gội đầu. Bởi những lúc không cần sử dụng nữa thực sự có thể cất gọn vào vô cùng tiện lợi vì vậy mua ghế gội đầu, bố mẹ hay em bé đều cho là thực sự thư thái khi gội đầu.

Ghế gội đầu cho bé giá rẻ được hình thành ra bằng chất liệu nhựa ABS và PVC tính bền vật lý tốt, chống được sự va chạm, thân thiện với môi trường) môi trường, vì lẽ đó vô cùng an toàn cho bé.