Bạn đang tìm hãng đồng hồ Thụy Sỹ nữ cao cấp nhưng đang băn khoăn về phong cách, chất lượng hay giá cả. Sau đây X-watch sẽ lấy 1 ví dụ so sánh cho bạn 2 dòng sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ nữ cao cấpyêu thích tại VN là Ogival hoặc Olympia Star


1. Lịch sự thương hiệu Ogival và Olympia Star

Với biểu tưởng là con cá heo nhảy may mắn có lịch sự hơn 100 năm. Ogival đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ lâu đời nhất. Ogival được thành lập bởi bàn tay tài hoa của nghệ nhân có tay nghề hàng đầu trong lĩnh vực chế tác đồng hồ là ngài Rene Brandt.

Trong khi Ogival là tình yêu và sự phước lành thì Olympia Star lại được bắt nguồn từ cảm hứng của thế vận hội Olympic với hình ảnh 2 nhành cây Oliu biểu tượng cho tự do- hoàn bình.

2. Chất lượng cỗ máy

Lý do đồng hồ Ogival nữ lại đáng giá ở hữu đến vậy? Đó chính là bộ máy Eta – linh hồn Thụy Sỹ chỉ sai số 10S/ ngày, mang lại sự chính xác và độ bền thách thức vượt thời gian.

Riêng đối với đồng hồ Olympia Star thì sao? Trái tìm đồng hồ- máy Automatic Ronda có khả năng tích cót lên đến 36h.


3. Giá cả

Thông thường giá trị của đồng hồ Ogival nữ thường cao hơn đồng hồ Olympia Star nữ.

Giá đồng hồ Ogival nữ thuộc khoảng 6 triệu trở lên còn Olympia Star chỉ khoảng 1,5 triệu bạn đã có thể sở hữu chiếc đồng hồ Olympia Star làm bạn hài lòng

Với một số so sánh nhỏ trên, X-Watch cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ số 1 Việt Nam chúc các bạn chọn được mẫu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp phù hợp với điều kiện kinh tế.